giới thiệu về dịch vụ auto vip like facebook

1 – Vip Like Facebook Là Gì?

VIP like bài viết Facebook theo tháng là một dịch vụ cung cấp tăng số lượng lượt thích (like) cho các bài viết mỗi khi bạn đăng bài mới trên trang cá nhân Facebook hoặc trên fanpage trong một khoảng thời gian nhất định, thường là trong vòng 1 tháng.

2 – Dịch vụ VIP like bài viết tháng là gì?

Dịch vụ VIP like bài viết Facebook theo tháng là một loại dịch vụ cung cấp lượt like cho các bài viết trên Facebook trong một thời gian dài, thường là theo chu kỳ tháng. Người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này trên tinmxh.net để tăng lượng like cho các bài viết của mình, giúp tăng tính năng tương tác và tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Dịch vụ VIP like bài viết Facebook theo tháng được cung cấp bởi Tinmxh, là nhà cung cấp dịch vụ facebook uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho tài khoản của người dùng.

BẢNG GIÁ CÁC GÓI VIP LIKE FACEBOOK

Cách tính tiền mua vip like bài viết tháng:

Bạn mua gói 100 like sever 6 trong vòng 30 ngày thì số tiền cần thanh toán là:

100 x 1350 = 135.000đ/tháng.

Mỗi bài đăng sẽ tự động được tăng 100 like, tối đa hỗ trợ 4 bài/ngày, từ bài thứ 5 của ngày đó sẽ không được tăng like.

Lưu ý:

  • Xóa gói vip hoàn tiền trừ 7 ngày phí. Nên liên kết telegram để nhận thông báo gần hết hạn hoặc hết hạn

  • Tất cả server like đều có avtar bìa đẹp đẽ, và đều có thể tụt theo thời gian.

  • Dịch vụ Vip like tháng Facebook chỉ hỗ trợ trang cá nhân và fanpage, không hỗ trợ cho tăng like cho các bài viết trong nhóm. Nếu bạn cần tăng like bài viết trước đó thì sử dụng dịch vụ khác nhé.

Các lỗi k nhảy like thường gặp.

  • 1: ngoài khung giờ đăng bài quy định, và chỉnh sửa bài viết

  • 2: không hỗ trợ avt, bìa hoặc tag người bị blog tính năng

  • 3: bài chia sẻ từ bài khác, hoặc video sẽ có thể k chạy do bị ẩn.

cách mua vip like bài viết tháng trên facebook

Gói Vip like bài viết tháng của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua vip like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua vip like facebook tháng giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA VIP LIKE THÁNG NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi mua vip like tháng

Sử Dụng Vip Like Tháng Để Làm Gì??

Việc sử dụng VIP Like tháng giúp tăng tương tác cho bài viết, giúp nó được nhiều người biết đến hơn, từ đó thu hút thêm khách hàng hoặc tăng độ phổ biến của sản phẩm, dịch vụ. Dịch vụ Vip like bài viết tháng còn giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm like, đồng thời sử dụng dịch vụ vip like tháng của hệ thống tinmxh giúp bảo vệ tài khoản khỏi rủi ro bị khóa khi sử dụng các dịch vụ like không đáng tin cậy trên thị trường.

Sử dụng Auto Vip Like Tháng có an toàn không?

  • Tuyệt đối an toàn, dịch vụ auto vip like của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có tương tác hoạt động và luôn bám sát với các thuật toán mới nhất của Facebook đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
  • Cam kết hoàn lại tiền và đền bù những thiệt hại nếu tài khoản Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dịch vụ vip like tháng của hệ thống tinmxh
  • Hiện tại đang có hơn 2.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ auto like suốt thời gian qua.

Thời gian tăng like sau khi đăng bài là bao lâu?

Tùy vào sever bạn chọn và tùy vào cài đặt tùy ý theo nhu cầu của mỗi khách hàng thì tốc độ tăng like sẽ khác nhau, thông thường thì like sẽ tự động tăng sau khoảng 5->15 phút khi hệ thống quét nhận thấy bạn có bài đăng mới trên trang cá nhân hay cũng như fanpage.

Nạp tiền mua Vip Like như thế nào?

Hệ thống của TinMXH nạp tiền để mua viplike hoàn toàn tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống hoạt động 24/24 không bị gián đoạn nên quý khách hàng có thể nạp tiền và sử dụng dịch vụ auto like Facebook bất cứ lúc nào.

CÓ NÊN MUA VIP LIKE BÀI VIẾT THÁNG HAY KHÔNG?

Việc sử dụng dịch vụ VIP like bài viết Facebook theo tháng có thể giúp tăng thêm tương tác cho bài viết của bạn trên Facebook, bao gồm lượt thích, bình luận và chia sẻ và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống của tinmxh

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.