Kiếm được rất rất nhiều tiền mà không cần vốn liệu bạn có tin và có thể làm được?

Khi trở thành Cộng Tác Viên, Đại Lý hay Nhà Phân Phối của hệ thống website http://tinmxh.net bạn sẽ có một công việc ổn định và kiếm được nhiều tiền (lên tới cả vài chục, trăm triệu, thậm chí cả tỷ/tháng nếu bạn có tư duy vận hành công việc tốt) mà không cần phải bỏ ra 1 đồng vốn nào. Công việc rất đơn giản, không phức tạp và không cần bỏ quá nhiều công sức. Khi bạn tham gia kiếm tiền online và làm việc trên này bạn chỉ cần phân phối các các dịch vụ seeding liên quan đến Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube….đến khách hàng và ăn % hoa hồng chênh lệch giữa giá bạn nhập với giá bạn bán cho khách. Có thể nói đây là một cách kiếm tiền online đem tới thu nhập thụ động cao vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào và không cần vốn.

💰💰💰Làm sao để kiếm được tiền từ Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram, Twitter (X), Telegram…? 

Là những mạng xã hội lớn và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nên việc kiếm tiền từ mạng xã hội là không khó. Có rất nhiều cách kiếm tiền online từ các nền tảng này như: Bán hàng online, kiếm tiền từ việc up video để bật kiếm tiền thu tiền từ quảng cáo…Ngoài ra hệ thống kiếm tiền trên Tinmxh.Com cung cấp các dịch vụ bạn có thể làm để kiếm tiền một cách nhanh chóng là: tăng like, Follow, Sub (người theo dõi), tăng mắt live stream…Với công việc này thì bạn chỉ cần một thiết bị kết nối được internet như một chiếc smartphone hoặc máy tính cá nhân là hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

💵💵💵 Để kiếm được tiền trên mạng với hệ thống dịch vụ của tinmxh.net dĩ nhiên là bạn phải tìm được khách hàng để sử dụng dịch vụ bạn cung cấp. Vậy việc kiếm khách hàng phải làm như nào? Cách đơn giản nhất là bạn đăng các bài viết, video marketing trên Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram, Twitter, Telegram.. vào các kênh hội nhóm bán hàng (vì mấy hội nhóm này họ nhu cầu cao) để tiếp cận và tìm kiếm khách hàng nào có nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo, seo web, viết blog để lấy top tìm kiếm trên google và tìm đúng khách hàng đúng mục đích (cái này hơi khó làm nhưng là tiềm năng và cho use tốt nhất).

Bước 1: Đăng ký tài khoản và nâng cấp lên làm cộng tác viên

 • Để kiếm tiền trên mạng thì đầu tiên các bạn truy cập vào https://tinmxh.net/register để đăng ký tài khoản. Sau khi bạn đăng ký xong và đăng nhập vào thì lúc này tài khoản bạn chỉ ở dạng tài khoản khách hàng của bên mình.
 • Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn liên hệ Zalo qua sdt: 0333535222 để admin kích hoạt tài khoản bạn nên làm tài khoản Cộng tác viên (dĩ nhiên là tài khoản CTV sẽ có giá ưu đãi hơn là khách hàng rồi). Còn bạn muốn lên mức giá Đại Lý hay Nhà Phân Phối thì phải đáp ứng mức nạp trên web mới được nhé.

Bước 2: Tìm kiếm khách hàng

 • Sau khi tài khoản bạn đã là tài khoản CTV rồi giờ chỉ bắt đầu kiếm tiền online tại nhà và chiến mạnh thôi: công việc hiện giờ tìm kiếm khách hàng.
 • Để có được khách hàng thì đây là mỗi cách làm của mỗi người. Ví dụ như:
 • Thông thường thì bạn cần 1 tài khoản Facebook hoặc Fanpage Uy tín rồi đăng bài kiếm khách lên trang cá nhân, comment, đăng bài vào các hội nhóm xem ai có nhu cầu thì làm.
 • Đăng bài lên Zalo, FB, Instagram, và các mạng xã hội khác để tiếp cận tìm kiếm khách hàng.
 • Làm các video giới thiệu dịch vụ lên các nền tảng tiktok, youtube, insta, twitter… để câu dẫn khách sử dụng
 • Tạo Blog, Web rồi seo lên top và lấy khách hàng có nhu cầu từ google.
 • Tiếp thị marketing qua email, sdt….
 • …v…v…và rất nhiều cách để có khách hàng tùy thuộc mỗi cách làm mỗi người

Bước 3: Thu Tiền và Nạp tiền vào hệ thống.

 • Nếu bạn là Đại Lý hoặc Nhà phân phối thì khi có website hệ thống riêng kết nối và sử dụng chức năng Auto Bank và khách hàng sử dụng dịch vụ trên đó thì việc phải thu tiền khách là hoàn toàn tự động. Khách hàng tự chủ động nạp tiền đúng cú pháp theo bạn đề ra là tiền tự vào tài khoản của bạn và tài khoản khách hàng trên hệ thống web bạn tự động + điểm. Khách hàng sẽ chủ động sử dụng dịch vụ trên đó (Đây là cách bạn có một nguồn thu nhập thụ động lâu dài tốt nhất)
 • Nếu bạn chỉ đơn thuần là một Cộng tác viên và có khách lẻ thì sau khi bạn có khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bạn nên thu tiền trước của khách nhé. Còn thu phí khách như nào thì tùy dịch vụ khách họ chạy là gì thì bạn thu sao thì tùy bạn.
 • Ví dụ 1:  khách cần tăng like bài viết thì giá gốc dành cho CTV là 50đ/ like – Thì bạn nên thu phí khách hàng tầm 150đ – 200đ/ like  (Cái này tự bạn làm việc giá cả với khách). Như vậy là bạn lãi x3, x4 so với giá gốc rồi.
 • Ví dụ 2: Khách cần tăng theo dõi cho trang cá nhân hoặc fanpage thì giá dành cho CTV là 50đ/follow thì bạn nên thu phí khách hàng tầm 150-200đ/ theo dõi nhé. Giả dụ khách tăng 1000 theo dõi là bạn đã lời 100k-150k rồi.
 • Sau khi bạn thu tiền từ khách hàng về rồi. Bạn tiến hành nạp tiền giá gốc vào hệ thống để chạy dịch vụ cho khách, còn phần lời bạn giữ lại là của bạn. 

Bước 4: Tiến hành chạy dịch vụ cho khách.

 • Nếu bạn lên Đại Lý hoặc NPP và đã liên hệ để tạo website riêng để thu hút khách vào đó thì khách hàng tự sử dụng dịch vụ trên đó, lúc này bạn chỉ việc chờ đợi khách hàng nạp tiền vào tài khoản bạn và bạn nhớ để ý số dư trên web phải đủ để cho khách chạy dịch vụ nhé.
 • Còn bạn vẫn chỉ là Cộng tác viên thì Bạn vào web tinmxh.net đăng nhập tài khoản vào, nạp tiền và chọn đúng dịch vụ để cài và chạy cho khách. 
 • Ví dụ: Khách có nhu cầu tăng 500 like Facebook cho 1 bài viết thì bạn thao tác như sau.
Giao diện tạo buff đơn của tinmxh

Trong đó:

 • 1: Là dịch vụ bạn cần làm cho khách (ở đây là tăng like bài viết cho khách)
 • 2: Link hoặc id bài viết là đường link facebook bài viết cần tăng like. Nếu bạn có máy tính thì ấn vào ngày tháng đăng bài của khách thì nó sẽ ra đường link bạn chỉ cần copy dán lên là được. Còn bạn dùng điện thoại thì ấn vào cái dấu 3 chấm của bài viết đó có dòng “sao chép liên kết” ấy là dán lên là được. (Nếu vẫn chưa hiểu bạn có thể xem video hướng dẫn ở trong mỗi dịch vụ bên mình có làm video hướng dẫn chi tiết đầy đủ rồi nhé)
 • 3: Chọn sever phù hợp với nhu cầu của khách hàng hoặc túi tiền tiền bạn. Dĩ nhiên mỗi sever sẽ có giá thành khác nhau và chế độ bảo hành khác nhau nhé.
 • 4: Chọn loại cảm xúc cần tăng: Like, tim, cười haha, tức giận…
 • 5: Điều chỉnh số lượng like bạn cần tăng cho bài viết theo nhu cầu của khách hàng.
 • 6: Tùy chọn tốc độ like cho bài viết theo ý của khách hàng là nhanh, chậm hay tốc độ trung bình.
 • 7: Hệ thống tự động tính tổng chi phí là bao nhiêu rồi bạn ấn nút Mua là hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động chạy dịch vụ cho đơn hàng bạn vừa mua cho tới khi hoàn thành
 • 8: Bạn có thể theo dõi tiến trình của đơn hàng bạn đã mua ở đây nhé. Nếu phát sinh ra lỗi thì có thể inbox Zalo cho Admin để sử lý nhé.

Chỉ đơn vậy thôi là bạn có thể kiếm tiền online vs Tinmxh.net được rồi. Bạn thấy có đơn giản và dễ dàng không?

Bảng thống kê doanh thu chi tiết

Khi bạn làm Đại Lý, Nhà Phân Phối của Tinmxh thì sẽ có đặc quyền là được tạo website dịch vụ riêng để liên kết với web chính bên mình, lúc đó hệ thống sẽ hoàn toàn tự động từ việc khâu khách nạp bank (chỉ cần đúng cú pháp nạp tiền) đến việc khách tự mua dịch vụ trên đó. Bạn sẽ cảm giác rất là thoải mái, không cần phải lo lắng về việc thu tiền, buff từng dịch vụ cho từng khách hàng một (Nếu đông khách mà bạn thủ công buff cho từng khách là rất mệt mỏi). Công việc lúc này của bạn là chỉ đi câu dẫn khách vô web bạn sử dụng dịch vụ thôi, nếu khách dùng quen sau cứ dùng trên web bạn mãi. Từ đó sẽ tạo ra một nguồn thu nhập thụ động rất cao.

Chúc các bạn kiếm tiền trên mạng được thật nhiều tiền với công việc phân phối like, sub, view, cmt….của các nền tảng mạng xã hội với Tinmxh nhé.