DỊCH VỤ FACEBOOK UY TÍN GIÁ RẺ

Tinmxh.com cung cấp các dịch vụ marketing Facebook như: tăng like, tăng follow theo dõi cá nhân và fanpage, đánh giá, bình luận, tăng mắt livestream…giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng. Ngoài ra bên mình còn nhận hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bị mất email và sđt, mở tài khoản bị khóa, bị vô hiệu hóa, xóa nick, tắt xác thực 2 yếu tố…Uy tín, Làm xong mới thanh toán với chi phí hợp lý nhất.

Dịch Vụ ĐĂng ký

Dịch Vụ Facebook Gồm Những Gì?

Dịch vụ Facebook bao gồm nhiều gói dịch vụ seeding khác nhau nhằm hỗ trợ, quảng bá, tăng tương tác cho trang facebook cá nhân, fanpage bằng các hình thức như: tăng like, buff comment, tăng follow, buff share, tăng mắt livestream..Và các dịch vụ liên quan đến quảng cáo Facebook như: Quản lý Page Facebook, BM doanh nghiệp và dịch vụ liên quan đến quảng cáo trên facebook. Ngoài ra Tinmxh.Com còn có các dịch vụ FB uy tín khác như lấy lại tài khoản bị hack, mở khóa FB bị khóa xác minh, khóa 956, nick bị khóa vĩnh viễn, bị mất mã xác thực, xóa nick FB, xóa bài viết...bảo vệ và tăng cường bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn.

Dịch Vụ Facebook Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Đến với hệ thống của Tinmxh.com bạn sẽ trải nghiệm sử dụng nhiều dịch vụ Facebook giá rẻ mà lại có chất lượng cũng như tốc độ tốt nhất hiện nay.
Hệ thống bên mình đầy đủ các thể loại dịch vụ để phục vụ công việc marketing trên FB của bạn một cách tốt nhất. Kết hợp với đó là hệ thống hiện đại, hoàn toàn tự động, dễ sử dụng với nhiều server khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, trải nghiệm để có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và công sức 

Dịch Vụ Facebook Uy Tín Chất Lượng

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc xuyên suốt từ năm 2018 đến nay, chúng tôi: Tinmxh.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được hơn 90.000+ khách hàng tin tưởng trao niềm tin sử dụng các loại dịch vụ facebook trên hệ thống của chúng tôi.

DỊCH VỤ FACEBOOK NỔI BẬT CỦA TINMXH.COM

Hệ thống dịch vụ Facebook với hơn 15 dịch vụ tăng tương tác và các lấy lại nick, mở khóa, bảo mật hỗ trợ phát triển tài khoản cá nhân, fanpage cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA TINMXH

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ Facebook? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên Tinmxh.com giải đáp.

Sử dụng dịch vụ Facebook có sợ bị khóa nick không?

Hệ thống dịch vụ FB của tinmxh sử dụng tương tác người dùng thật có hoạt động, chúng tôi luôn am hiểu cũng như nắm bắt thuật toán mới nhất của Facebook nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng. Cam kết sẽ không bị khóa nick khi sử dụng dịch vụ facebook của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Tùy vào từng loại dịch vụ, sever quý khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 5->15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có cần cung cấp mật khẩu facebook không?

Tất cả các dịch vụ Facebook trên Tinmxh.com đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, fanpage hoặc group và nội dung Facebook để mua và sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Tinmxh.com có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ Facebook tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại theo hướng dẫn.