Giới Thiệu Về Dịch Vụ Tăng Follow Facebook

1 – Follow Facebook Là Gì?

Follow Facebook là một chức năng trên nền tảng mạng xã hội Facebook, cho phép người dùng theo dõi hoạt động và bài đăng của một tài khoản Facebook mà không cần trở thành bạn bè trên Facebook. Khi một người dùng theo dõi tài khoản khác, các bài đăng mới nhất từ tài khoản đó sẽ hiển thị trên dòng thời gian của người theo dõi. Follow Facebook là một cách để kết nối và tương tác với những người bạn mới, theo dõi các chủ đề hoặc tài khoản yêu thích của mình.

Facebook cầu thủ bóng đá Quang Hải có hơn 2,5 triệu người theo dõi
Facebook cầu thủ bóng đá Quang Hải có hơn 2,5 triệu người theo dõi

2 – Dịch vụ Tăng Follow Facebook là gì?

Dịch vụ tăng người theo dõi (followers) cho trang cá nhân Facebook là một dịch vụ giúp tăng số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của bạn trên Facebook. Những người này thường là những người mà bạn không quen biết và họ sẽ theo dõi trang cá nhân của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Tinmxh.com có nhiều gói dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào số lượng người theo dõi mà bạn muốn mua. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật phù hợp với thuật toán của Facebook để giúp tài khoản của quí khách hàng tăng người người theo dõi một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí cực thấp.

Bảng giá follow facebook cá nhân giá rẻ

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 người theo dõi trang cá nhân sever 5, số tiền cần thanh toán là: 100 x 50 = 5.000đ

Lưu ý: Bạn cần bật theo dõi trên nick Facebook cần tăng để tránh lỗi trong quá trình mua follow.

Cách tăng người theo dõi cho nick facebook

Tăng follow cho trang cá nhân facebook của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua follow hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua follow facebook giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA FOLLOW TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Follow Trang Cá Nhân

Tăng Follow Trang Cá Nhân Để Làm Gì?

Việc tăng follow trang cá nhân trên Facebook sẽ giúp tài khoản facebook của bạn tăng khả năng tiếp cận, tạo uy tín, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, thu thập đánh giá và phản hồi từ khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của trang cá nhân của mình một cách tốt nhất.

Mua Follow Facebook Có An Toàn Không?

  • An toàn tuyệt đối 100%, hệ thống tăng follow của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dụng dịch vụ tăng người theo dõi Facebook
  • Hện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Follow Bao Lâu

  • Thông thường người theo dõi sẽ tăng sau khoảng 5->10 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever bạn mua.
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng follow cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Follow Thì Sao?

Mặc định các sever sub/follow sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

Có nên mua follow cho trang cá nhân facebook không?

Tăng người theo dõi cho trang cá nhân Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức, bao gồm:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.