TĂNG LIKE instagram GIÁ RẺ – nhanh chóng

Mua like instagram là cách nhanh nhất giúp bài viết/video trên Instagram của bạn có thêm nhiều lượt thích chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tinmxh cung cấp dịch vụ tăng like instagram nhanh chóng với chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng like instagram

1 – Like Instagram Là Gì?

Like Instagram là một tính năng cho phép người dùng thể hiện sự thích thú và ủng hộ cho các bài đăng trên Instagram bằng cách nhấn nút “like” (thích). Khi người dùng nhấn nút “like” trên một bài đăng, một biểu tượng trái tim sẽ xuất hiện, đồng thời số lượng like của bài đăng đó sẽ được hiển thị. Like Instagram là một chỉ số quan trọng đo lường tương tác của người dùng với bài đăng, và có thể giúp tăng tính tương tác và sự phát triển của tài khoản Instagram.

Like trên instagram có biểu tượng hình trái tim
Like trên instagram có biểu tượng hình trái tim

2 – Dịch Vụ Tăng Like Instagram là gì?

Dịch vụ tăng like Instagram là một trong những dịch vụ marketing trên mạng xã hội được cung cấp bởi các công ty, tổ chức hoặc cá nhân nhằm giúp tăng lượng like cho các bài đăng trên Instagram của người dùng. Khi sử dụng dịch vụ hack like instagram này, người dùng sẽ nhận được số lượng like trên những bài đăng mà họ muốn quảng bá nhanh chóng và hiệu quả hơn. Buff like instagram là một phương tiện tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao tầm nhìn, giúp tăng uy tín và niềm tin của thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ trên Instagram.

Bảng Giá Like Instagram giá rẻ

Cách tính giá mua like instagram:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 like sever 3 với giá 10đ thì bạn sẽ cần phải thanh toán số tiền là:
1000 x 10 = 10.000đ

Lưu ý:

  • Like có thể tụt trong quá trình chạy 10-20%. Không được đổi USER_NAME trong quá trình chạy.
  • 1 Uid mua được nhiều lần, chỉ cần đơn cũ done là sẽ mua được, tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều server.

cách tăng Like instagram nhanh chóng

Tinmxh sử dụng hệ thống tăng like instagram auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like instagram giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA LIKE INSTAGRAM NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Like Instagram

Tăng Like Instagram để làm gì??

Việc tăng lượt like trên Instagram giúp tăng tính tương tácsự phổ biến của tài khoản Instagram. Khi bài đăng có nhiều lượt thích, nó sẽ hiển thị ở vị trí cao hơn trên Instagram và được đề xuất cho nhiều người dùng hơn. Điều này có thể giúp thu hút thêm người theo dõi mới và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn trên nền tảng này. Ngoài ra, hack like Instagram còn có thể giúp tăng động lực cho chính tài khoản của bạn, giúp bạn tiếp tục phát triển và nâng cao khả năng thu hút và tương tác với khán giả của mình trên Instagram.

Buff Like Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng like instagram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để like bài viết của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram hoặc bài viết của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ buff like instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Với 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ mạng xã hội, hiện tại đang có hơn 30.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ instagram nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Instagram của khách hàng. Với dịch vụ tăng like instagram thì bạn chỉ việc nhập link bài viết cần tăng vào hệ thống và tiến hành thao tác để tạo đơn là xong.

Thời Gian Tăng Like Instagram Bao Lâu?

Thông thường Like bài viết trên Instagram sẽ tăng ngay lập tức khi bạn tiến hàng tạo đơn và cũng tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành like cho bài viết instagram của bạn cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng like mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Instagram Thì Sao?

Mỗi một sever buff like instagram có chế độ bảo hành riêng. Có sever sẽ không được được bảo hành hoặc cũng có sever sẽ được bảo hành 30 ngày. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua like instagram hay không?

Việc tăng like Instagram sẽ giúp tăng sự hiển thị và tương tác của tài khoản Instagram của bạn, đặc biệt là khi bạn sử dụng tài khoản này cho mục đích kinh doanh. Cụ thể, việc Hack Like Instagram có thể giúp:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.