TĂNG like – thả tim tiktok giá rẻ – nhanh chóng

Video sáng tạo của bạn đăng lên TikTok mà có nhiều lượt xem mà lại không ai “yêu thích” mấy và bạn muốn video của bạn có nhiều tym và chưa biết phải làm sao. Vậy hãy sử dụng dịch vụ tăng like tiktok giá rẻ mà lại nhanh chóng của hệ thống tinmxh bên mình nhé.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng like tiktok

1 – Like Tiktok Là Gì?

Like TikTok hay còn gọi là thả tim trên tiktok là một tính năng cho phép bạn bày tỏ sự yêu thích một video nào bằng cách ấn vào biểu tượng hình trái tim ngay trên video đó. Bạn chỉ cần chạm 1 lần vào màn hình khi đang phát video là đã thích video đó rồi lúc đó biểu tượng hình trái tim sẽ hiện màu đỏ, còn bạn mà chạm ấn thêm lần nữa là bỏ thích và sẽ trở lại như đầu. Video nào mà có càng nhiều like thì chứng tỏ video rất hấp dẫn và được sự quan tâm của nhiều người. Có thể nói ngoài việc video có nhiều view ra thì video có nhiều Like cũng là một trong những thước đo của sự thành công video đó.

Video của Viên Vibi hấp dẫn thu hút rất nhiều lượt like
Video của Viên Vibi hấp dẫn thu hút rất nhiều lượt like

2 – Dịch Vụ Tăng Like Tiktok là gì?

Dịch vụ tăng like tiktok là một trong những gói dịch vụ tiktok giúp tăng thêm một lượng tim cho video trên kênh tiktok của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải kêu gọi mọi người ấn thả tym hay cũng không cần phải nhiều người xem cũng như nội dung video bạn cần quá hay.

Nếu như bạn đang cần tăng tim cho video của mình thêm nổi bật tạo sức hút lớn cho công việc bán hàng, kinh doanh cũng như muốn tạo ấn tượng tốt nổi bật với mọi người hay là sống ảo…mà bạn chưa biết phải làm thế nào? Vậy hãy để Tinmxh.com giải quyết vấn đề này cho bạn bằng gói dịch vụ tăng like tiktok giá rẻ giúp bạn tăng một lượng tim nhanh chóng cho video trong một thời gian ngắn mà chất lượng tốt nhất.

Bảng Giá Like Tiktok giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua Like tiktok:
– Ví dụ: Bạn cần mua like cho video tiktok sever 2, giá 20đ/like và bạn cần mua 100 like thì số tiền bạn phải thanh toán là: 100 x 20 = 2.000 vnđ

Lưu ý:

  • 1 uid cho phép mua nhiều lần. Không hỗ trợ bài dạng ảnh.

  • 1 số server like có tụt trong quá trình tăng. không bảo hành tất cả server, trừ server có ghi note bảo hành.

Cách mua like tiktok nhanh chóng

Websiter Tăng like tiktok của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua tim hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like tiktok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA LIKE TIKTOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like cho video tiktok của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Like Tiktok

Mua Like Tiktok Để Làm Gì??

Như chúng ta đã biết, một video trên tiktok được đánh giá là thành công và hay dựa vào 3 tiêu chí như số lượt view, lượt like, bình luận. Nếu 1/3 tiêu chí trên video bạn bị khuyết thiếu hoặc rất ít thì video bạn sẽ kém tương tác hơn và người xem video sẽ cảm thấy không hấp dẫn cũng như uy tín.

Vậy bạn cũng muốn có nhiều người like cho video trên kên tiktok của mình mà không muốn tốn quá nhiều công sức để kêu gọi người xem thả tym hay phải sáng tạo nội dung video hay thì việc hack like tiktok là một cách giải quyết nhanh nhất mà tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tăng Like Tiktok Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng like tiktok của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của tiktok, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để like video tiktok của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản tiktok hay video tiktok của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack tim tiktok của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tiktok không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tiktok nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Tiktok của khách hàng. Với dịch vụ tăng tim tiktok thì bạn chỉ việc nhập link video tiktok  của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack thả tym cho video của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Like Tiktok Bao Lâu?

Thông thường Like Tiktok sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng Tim mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like TikTok Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua Like cho video tiktok. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua Like tiktok hay không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng Like tiktok có thể giúp tăng thêm tương tác cho video của bạn trên Tiktok, bao gồm lượt thích, comment, lượt xem và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.