Giới thiệu về Dịch vụ Mua Share Facebook

1 – Member Group Là Gì?

Member groupthành viên tham gia vào một nhóm trên Facebook. Một nhóm Facebook là nơi các thành viên có chung sở thích, mục đích hoặc mối quan tâm có thể tương tác và chia sẻ thông tin với nhau thông qua các bài đăng, bình luận và thảo luận. Khi một người trở thành member của một nhóm, họ có thể xem nội dung của nhóm, tương tác với các bài đăng và tham gia vào các cuộc thảo luận trong nhóm đó. Các nhóm trên Facebook có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ giáo dục, thương mại đến giải trí và kết nối cộng đồng.

2 – Dịch vụ Tăng Member Group Facebook là gì?

Dịch vụ tăng member group là một dịch vụ được cung cấp để giúp tăng số lượng thành viên của một nhóm trên Facebook. Các nhóm Facebook có thể là những cộng đồng về một chủ đề, sản phẩm, hoặc doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình cho một đối tượng khách hàng tiềm năng. Dịch vụ Buff mem Group này thì hệ thống của Tinmxh sẽ tạo ra các tài khoản ảo hoặc sử dụng các tài khoản thật để tham gia vào nhóm và tăng số lượng thành viên của nhóm đó. Việc tăng member group có thể giúp nhóm trở nên nổi tiếng hơn, thu hút nhiều người tham gia hơn và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Bảng Giá Tăng Thành Viên Nhóm Facebook

Cách tính phí mua thành viên nhóm facebook:

Ví dụ bạn mua 1000 mem sever 1, số tiền cần thanh toán là: 1000 x 30đ = 30.000đ.

Lưu ý: Tuyệt đối không mua nhiều server hoặc mua từ nơi khác cùng lúc, member tăng bất kể ở đâu đều sẽ tính là member của chúng tôi. Gói chạy “xong” mới được mua tiếp.

 • Server1 : Có avatar, Lên nhanh đủ số lượng giới hạn sẽ ngừng 24h sau nhảy tiếp. có thể mua đủ sl giới hạn, done mua tiếp
 • Server3 : clone có avta, lên tốc độ ổn.
 • Server4 : Via việt có avatar. lên ngay lập tức và là gói lên nhanh nhất

Mẹo: Đối với Server v1: Có thể mua nhỏ đủ số lượng trong 1 gói ( vd gói giới hạn 10k/1 ngày thì mua 10k done mua tiếp để nhanh hơn)

Cách mua member group giá rẻ

Tăng member group Facebook của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua thành viên hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua member group giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA MEMBER GROUP FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi mua member group

Tăng Member Facebook Để Làm Gì??

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo nhóm Facebook để kinh doanh, muốn thu hút người dùng thì việc tăng thành viên cho nhóm ban đầu để có nhiều thành viên là rất cần thiết. Bởi người dùng luôn có xu hướng tham gia vào nhóm có đông thành viên hơn so với những nhóm ít thành viên. Tăng member Group sẽ thu hút thêm được nhiều thành viên mới tự nhiên và nhóm bạn dễ được đề xuất hơn khi người khác tìm kiếm trên Facebook.

Tăng Thành viên Group Facebook Có An Toàn Không?

 • Hệ thống tăng thành viên nhóm facebook của Tinmxh.Com và sử dụng hệ thống nick FB Việt Nam người dùng thật có hoạt động để tham gia Group của bạn đúng và phù hợp với thuật toán mới nhất của Facebook đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản cũng như nhóm của bạn.
 • Cam kết và hoàn lại tiền cũng như đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook cũng Group của khách hàng bị xóa hay khóa do việc sử dụng chức năng tăng member Group này.
 • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng thành viên nhóm facebook suốt thời gian qua.

Thời Gian Bắt Đầu Tăng Thành Viên Khi Nào?

 • Hệ thống Tăng Thành Viên Group Facebook của Tinmxh là auto hoàn toàn và hoạt động 24/24 , thông thường thì thành viên nhóm sẽ tăng ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 10-15phút.
 • Thời gian tăng nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào từng loại sever mà bạn chọn.(Bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever sẽ có đầy đủ thông tin)
 • Còn thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Sever và số lượng thành viên bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Cần Cung Cấp Thông Tin Tài Khoản Không?

Hoàn toàn không cần cung cấp thông tin tài khoản cũng như id và mật khẩu facebook bạn. Bạn chỉ cần sao chép coppy link nhóm cần tăng của bạn vào hệ thống và nhập dữ liệu cần mua là được.

Thành Viên Thật Hay Ảo? Có Tụt và Bảo Hành ntn?

 • Tinmxh có nhiều severr sử dụng hệ thống tăng thành viên group cả thật lẫn ảo, nick Facebook Việt Nam được nuôi có avatar/ảnh bìa và thông tin đầy đủ, có tương tác đăng bài gần đây để tăng cho nhóm của khách hàng.
 • Thành viên tham gia nhóm “có thể” sẽ bị tụt số lượng rất ít do 1 số nguyên nhân khách quan như nick Facebook bị checkpoint, khóa sẽ không hiển thị.
 • Bảo hành: Mỗi một sever bạn chọn sẽ có một chế độ bảo hành riêng, bạn có thể xem chi tiết ngay bên cạnh trước khi mua.

CÓ NÊN MUA MEMBER GROUP KHÔNG?

Việc sử dụng dịch vụ Tăng member group facebook có thể tăng sự hiện diện của nhóm trên Facebook và thu hút nhiều người tham gia để cùng chia sẻ các nội dung và hoạt động của nhóm. Ngoài ra còn thêm 3 lợi ích như:

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống của tinmxh

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.