TĂNG MẮT LIVESTREAM TIKTOK nhanh chóng – gIÁ rẺ

Dịch vụ mắt xem livestream trên tiktok một cách nhanh chóng giá rẻ, giúp bạn khi phát trực tiếp luôn có người xem. Với hệ thống hiện đại sẽ lập tức có mắt xem ngay sau khi bạn tạo đơn.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng mắt livestream tiktok

1 – Mắt Livestream Tiktok Là Gì?

Mắt livestream hay được gọi là số người xem phát trực tiếp là một biểu tượng hình người góc phía trên bên phải của màn hình khi bạn xem livestream đó. Là một chỉ số để đo lường số lượng người xem livestream tại cùng một thời điểm đó, chỉ số này thay đổi khi số lượng người xem live tăng lên hoặc giảm đi. Chỉ số mắt xem livestream này rất quan trọng, nó phản ánh đánh giá livestream đó có hấp dẫn cuốn hút với người xem hay không.

Khi bạn hoặc ai đó dùng Tiktok chọn Livestream để phát trực tiếp bán hàng hay làm một công việc gì muốn mọi người biết đến, fan của bạn sẽ nhận được thông báo hoặc những người chơi tiktok khác khi “lướt tik tok” sẽ thấy và có thể xem trực tiếp video đó và gửi những bình luận, biểu tượng cảm xúc, quà tặng để tương tác hoặc cũng có thể vào giỏ hàng để mua hàng khi bạn giới thiệu sản phẩm tới họ.

"Chiến thần Hà Linh" một buổi livestream bán hàng có hơn 300k người xem
“Chiến thần Hà Linh” một buổi livestream bán hàng có hơn 300k người xem

2 – Dịch Vụ Tăng Mắt LiveStream Là Gì?

Dịch vụ tăng mắt livestream tiktok là một dịch vụ tiktok giúp video livestream luôn có một lượng người xem video phát trực tiếp của bạn dù kể cả bạn khi live không có hay đi nữa. Khi sử dụng dịch vụ này thông qua việc tăng số lượt xem trực tiếp, video live của bạn sẽ nhận được thêm nhiều tương tác như like, commet và được nhiều người dùng chia sẻ lên các mạng xã hội khác lúc đó video sẽ thêm nhiều lượt view mới và thêm độ uy tín khi phát sóng trực tiếp.

Bảng Giá Tăng Mắt Livestream Tiktok giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua mắt livestream tiktok:

Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (thời gian) x (Giá tiền mỗi mắt)

Ví dụ:

  • Sever 3: Bạn mua 100 mắt xem, thời gian duy trì mắt 30 phút, giá tiền cần thanh toán là: 100 mắt x 30 phút x 30đ = 90.00đ.
  • Sever 4: Bạn mua 100 mắt xem, thời gian là 1 ngày thì số tiền phải thanh toán là: 100 mắt x 8.000đ/mắt x 1 ngày = 800.000đ

Lưu ý:

  • Sever 3 là dịch vụ tăng mắt live tiktok cho mỗi lần bạn live, nghĩa là khi bạn đã đặt đơn hàng cho buổi phát trực tiếp đó rồi mà trong quá trình phát đó bạn gặp sự cố về mạng hoặc bạn tắt đi phát live lại thì sẽ không được tính ở phần phát lại nữa đó. Và bạn muốn tăng lại thì phải tạo một đơn hàng mới nhé.
  • Sever 4 thì là sever dành cho tăng mắt theo ngày (tức là tính bắt đầu từ điểm bạn mua trong vòng 24h được tính là 1 ngày) trong thời gian này bạn phát live bất cứ khi nào là lúc đó có mắt xem, Nếu chưa hết thời gian live bị ngắt kết nối bạn live lại thì vẫn tiếp tục tăng lên.

Cách mua mắt livestream tiktok nhanh chóng

Websiter Tăng mắt livestream tiktok của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua mắt livestream hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người xem live trực tiếp trên tiktok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA MẮT XEM LIVESTREAM TIKTOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng mắt livestream tiktok của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Mắt Livestream Tiktok

Mua Mắt Xem LiveStream Tiktok Để Làm Gì??

Nếu bạn đang sử dụng Tiktok như một công cụ marketing hay giải trí, thì có lẽ bạn đã biết được giá trị của LiveStream trên tiktok. Khi có nhiều mắt xem LiveStream sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sự chú ý, tăng tương tác, nâng cao uy tín và tăng doanh số bán hàng . Tuy nhiên, việc để có được một lượng lớn người xem LiveStream không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu hoặc chưa có tên tuổi trên Tiktok. Đó là lý do tại sao Tinmxh ra mắt dịch vụ tăng mắt xem LiveStream Tiktok để giúp bạn giải quyết vướng mắc này, cũng là một giải pháp được nhiều tiktoker lựa chọn để giúp họ đạt được nhiều mắt xem live trên tiktok.

Tăng Mắt LiveStream Tiktok Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng mắt live tiktok của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của tiktok, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để xem live video tiktok của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản tiktok hay video tiktok của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack mắt livestream tiktok của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tiktok không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tiktok nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Tiktok của khách hàng. Với dịch vụ tăng người xem livestream tiktok thì bạn chỉ việc nhập link kênh tiktok của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack người xem cho live tiktok của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Mắt Xem Live Tiktok Bao Lâu?

Thông thường dịch vụ tăng mắt xem tiktok sẽ tăng sau khoảng 1->5p phút khi bạn tiến hành phát live và tạo đơn. Bạn có thể xem ở phần chi tiết mỗi sever trước khi tạo đơn.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Mắt Xem LiveStream Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua mắt xem livestream tiktok. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua mắt livestream tiktok không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng mắt xem livestream tiktok có thể giúp tăng thêm tương tác cho livestream của bạn trên Tiktok, bao gồm lượt thích, comment, lượt xem, chia sẻ và follow mới và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.