Dịch vụ xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Bạn đang bị ai đó “bóc phốt”, nói xấu hoặc đưa tin giả mạo để bôi nhọ danh dự của bạn trên Facebook? Hoặc bị ai đó hack mất nick Facebook và bạn không thể lấy lại, bạn muốn xóa vĩnh viễn để cho hacker không thể sử dụng FB cá nhân bạn vào mục đích xấu. Hay trong làm ăn bạn có nhiều đối thủ chơi tiểu sảo để cạnh tranh không lành mạnh vs bạn mà bạn không thể làm gì được và bạn muốn xóa tài khoản của họ nhưng không biết làm thế nào?…. Hãy đến với Dịch vụ xóa tài khoản Facebook bên mình và bên mình sẽ giúp bạn làm việc đó ngay và luôn.

Chú thích 1 chút: Xóa tài khoản facebook (RIP nick facebook) hay còn gọi là report nick facebook là làm cho nick facebook đó vô hiệu hóa và biến mất trên Facebook (bị xóa) vĩnh viễn hoàn toàn. Khi nick FB bị Rip thì những thông tin về nick đó như: các bài đăng, ảnh, bình luận, mesenger…nói chung là những gì liên quan đến tài khoản Facebook đó sẽ không còn xuất hiện trên FB nữa.

Bảng Giá Dịch Vụ Rip Facebook

Nick chính chủ: là nick do chính bạn tạo ra và thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh) trên facebook trùng khớp với căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân khác như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Nick không chính chủ: Là tài khoản fb của một ai đó sử dụng, hoặc nick do bạn tạo ra nhưng sai thông tin trên giấy tờ tùy thân bạn.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA TINMXH.COM