Dịch vụ xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Bạn đang cần xóa tài khoản Facebook bị mất mật khẩu, mất email và số điện thoại và lâu ngày không sử dụng nên không thể đăng nhập lại được? Hoặc nick Facebook bạn bị hacker chiếm nick để đem đi làm việc xấu như: lừa đảo vay tiền bạn bè người thân, đi dụ dỗ bạn bè vào các link web giả mạo để lừa chiếm nick. Hay bị ai đó xâm phạm vào messenger riêng tư tìm kiếm hình ảnh, video để nhằm tống tiền bạn và bạn cần xóa vĩnh viễn tài khoản FB đó đi để tránh phiền phức.

Bạn đang bị ai đó “bóc phốt”, nói xấu hoặc đưa tin giả mạo, vu khống để bôi nhọ danh dự của bạn trên Facebook? Hay trong làm ăn bạn có nhiều đối thủ chơi tiểu xảo để cạnh tranh không lành mạnh vs bạn mà bạn không thể làm gì được và bạn muốn Rip Facebook của họ nhưng không biết làm thế nào??? Hãy đến với Dịch vụ xóa tài khoản Facebook bên mình và bên mình sẽ giúp bạn làm xử lý việc đó một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất nhé. 

Note: Xóa tài khoản facebook hay còn gọi là Report (RIP) nick facebook là làm cho nick facebook đó bị khóa và vô hiệu hóa, bị gỡ khỏi nền tảng Facebook vĩnh viễn và hoàn toàn không thể khôi phục lại được. Khi nick Facebook bị Rip thì những thông tin về nick đó như: các bài đăng, hình ảnh, bình luận, đoạn chát mesenger…nói chung là những gì liên quan đến tài khoản Facebook đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không còn xuất hiện trên FB nữa.

Bảng Giá Dịch Vụ Rip Facebook

Nick chính chủ: là nick do chính bạn tạo ra và thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh) trên facebook trùng khớp với căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân khác như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Nick không chính chủ: Là tài khoản fb của một ai đó sử dụng, hoặc nick do bạn tạo ra nhưng sai thông tin trên giấy tờ tùy thân bạn.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÓA FACEBOOK CỦA TINMXH.COM