TĂNG like SHOPEE giá rẻ – nhanh chóng

Dịch vụ tăng lượt yêu thích sản phẩm trên gian hàng shopee của bạn với tốc độ tăng nhanh và chi phí cực rẻ, thao tác đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng Like Shopee

1 – Like Shopee Là Gì?

Like trên Shopee có biểu tượng hình trái tim “Love” dưới sản phẩm hình mô tả sản phẩm là một chức năng cho phép người dùng thể hiện sự quan tâm và yêu thích hay muốn theo dõi một sản phẩm nào đó. Khi người dùng shopee “Like” một sản phẩm nào đó, nó sẽ được thêm vào danh sách sản phẩm yêu thích của họ, và sẽ giúp họ dễ dàng tìm lại sản phẩm đó để mua sau này. 

Việc một sản phẩm có nhiều lượt like thì chứng tỏ sản phẩm đó được nhiều người quan tâm và sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên shopee.

Sản phẩm càng nhiều Like (love) càng thêm uy tín với người mua
Sản phẩm càng nhiều Like (love) càng thêm uy tín với người mua

2 – Dịch Vụ Tăng Like Shopee là gì?

Dịch vụ tăng Like shopee là dịch vụ giúp tăng thêm lượt yêu thích sản phẩm trên gian hàng của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. 

Dịch vụ Tăng Like Shopee của hệ thống Tinmxh nhanh chóng, giá rẻ và sử dụng các tài khoản người dùng thật có sẵn để thực hiện Like sản phẩm trên shop giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm của shop bạn. 

Bảng Giá Like shopee giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua like shopee:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 like với giá 70đ thì số tiền bạn phải thanh toán là:

1000 x 70 = 70.000 vnđ

Lưu ý: Love shopee siêu tốc. Không mua cùng lúc nhiều nơi, đủ tim bên mình sẽ ngừng. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng follow shopee để gian hàng bạn thêm uy tín trong mắt người mua hơn nhé.

Cách mua like shopee nhanh chóng

Websiter Tăng like shopee của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt yêu thích sản phẩm trên shopee giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA LIKE SHOPEE NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like shopee của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Like Shopee

Mua LIKE Shopee Để Làm Gì??

Bạn là người bán hàng? Và sản phẩm bạn mới đăng lên không ai quan tâm? Bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vậy. Một trong số đó là sản phẩm bạn chưa được người mua trên shopee tín nhiệm, không cảm thấy uy tín và chưa có lượt mua hay đánh giá nào. Việc mua like Shopee sẽ góp 1 phần giúp cho sản phẩm của shop bạn trở nên nổi bật hơn, tăng độ tin cậyuy tín trong mắt khách hàng, từ đó dẫn đến việc khách hàng sẽ cảm giác an toàn hơn khi ra việc quyết định mua sản phẩm trên shop của bạn.

Tăng Like Shopee Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng Like Shopee của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Shopee, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để like sản phẩm của Shop của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản shopee hay sản phẩm trên shop của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack like shopee của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Shopee không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ shopee nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản shopee của khách hàng. Với dịch vụ tăng love shopee thì bạn chỉ việc nhập link sản phẩm trên shop của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack like shopee cho sản phẩm trên gian hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Like Shopee Bao Lâu?

Thông thường Like Shopee sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng Like mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Shopee Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua lượt thích cho sản phẩm trên shopee. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua LIKE shopee hay không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng like shopee có thể giúp tăng thêm tương tác cho sản phẩm trên shop của bạn và dưới đây là 3 lợi ích của việc mua like shopee:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.