TĂNG LIKE BÀI VIẾT FACEBOOK GIÁ RẺ – nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn tăng lượt tương tác trên bài viết của mình bằng cách tăng like cho bài viết thì tinmxh.com cung cấp dịch vụ giúp bạn tăng số lượng like trên bài viết của mình nhanh chóng và hiệu quả, giá rẻ mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để quảng bá.

bảng giá Tăng Ngay

bảng giá like bài viết trên facebook

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 like bài viết sever 3, số tiền cần thanh toán là: 100 x 20 = 2.000đ

Lưu ý: Dịch vụ tăng like bài viết Facebook không hỗ trợ cho tăng like comment, đây là 2 dịch vụ khác nhau, khách hàng lưu ý để tránh tạo nhầm đơn và sẽ không được hoàn tiền nếu tạo nhầm.

Các trường hợp hủy gói và không lên like

  • Bài viết là avatar , ảnh bìa hãy xem kỹ video và lấy link + bật nút like.
  • Nếu like group công khai ,video và livestream hãy test sl nhỏ trước, Dễ bị ẩn đơn 1 số server không chạy được.
  • Bài viết sai link hoăc bài có tag người bị block tính năng fb sẽ ẩn.

Các uid khi lỗi không công khai hoặc chưa bật nút like sẽ hoàn tự động và trừ 2k phí.

CÁch Tăng like facebook bài viết

Tinmxh sử dụng hệ thống tăng like auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like bài viết trên Facebook giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

TĂNG LIKE BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tăng like bài viết trên facebook để làm gì??

Việc tăng like bài viết giá rẻ sẽ giúp tăng tính tương tác trên bài viết của bạn, làm cho bài viết của bạn được đánh giá cao hơnthu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tăng Like Facebook Có An Toàn Không?

Hệ thống auto tăng like bài viết của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.

Thời Gian Tăng Like Cho Bài Viết Là Bao Lâu

Thông thường like bài viết sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng like bạn mua, số lượng mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Bài Viết Thì Sao?

Mặc định các sever tăng like bài viết giá rẻ sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN MUA LIKE BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK HAY KHÔNG?

Tăng like bài viết trên Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức, bao gồm:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.