TĂNG LIKE YOUTUBE giá rẻ – nhanh chóng

Hệ thống tăng like youtube của tinmxh có nhiều sever like giá rẻ giúp bạn mua like cho video thường hoặc video short một cách nhanh chóng và an toàn.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng like youtube

1 – Like Youtube Là Gì?

Like YouTube là một cách tương tác trên Youtube, thể hiện việc thích thú hay đồng tình, ủng hộ của người xem đối với nội dung video được đăng tải trên youtube. Khi một video được người xem like nhiều hơn dislike (không thích) chứng tỏ nội dung video đó hay và được mọi người ủng hộ hơn.

Like YouTube có thể được thể hiện bằng cách nhấn vào nút “Thích” nay bên dưới video. Số lượng like cũng thể hiện mức độ yêu thích của người xem đối với video đó, video nhiều lượt xemnhiều like thì video dễ được đề xuất tới người dùng khác trên youtube hơn.

Video Quang Linh Vlogs với dự án làm Farm ở Châu Phi nhận được rất nhiều like
Video Quang Linh Vlogs với dự án làm Farm ở Châu Phi nhận được rất nhiều like

2 – Dịch Vụ Tăng Like Youtube là gì?

Dịch vụ tăng like Youtube là một trong những gói  dịch vụ youtube nhằm giúp tăng lượt thích cho Video và Video Short trên kênh youtube của bạn một cách nhanh chóng. Tăng like youtube là một giải pháp marketing tối ưu nhất để giúp video bạn trở nên thịnh hành hơn. Video nhiều like cũng giúp video đó dễ được đề xuất trên những video thịnh hành khác, giúp video tiếp cận thêm với được nhiều người xem và kéo theo đó là thêm nhiều like, comment và cả tăng sub mới cho kênh của bạn.

Bảng Giá LIKE YOUTUBE giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua like youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua like youtube sever 1 với giá 40đ/like, mua 100 like thì số tiền bạn phải thanh toán là:

100 x 40 = 4.000 vnđ

Lưu ý: 

  • Bạn nên chọn đúng sever mua đúng với loại video bạn cần tăng tránh nhầm lẫn mất tiền oan.
  • Tuyệt đối không mua cùng lúc các server hoặc mua từ nơi khác. Like sẽ tính số lượng like gốc vì vậy có thể thiểu khi các bạn mua từ nơi khác

Cách mua like youtube nhanh chóng

Websiter Tăng like youtube của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt thích video youtube giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA LIKE YOUTUBE NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Like Youtube

Tăng Like Youtube Để Làm Gì??

Tăng like Youtube là một trong những giải pháp hiệu quả để video của bạn trở nên hấp dẫn và được đánh giá cao hơn trên Youtube. Khi video của bạn có nhiều lượt thích thì sẽ được xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên YTB và được gợi ý đến với nhiều xem hơn.

Tăng Like Youtube cũng có thể giúp tăng lượt xem, tăng mức độ phổ biến của kênh Youtube của bạn với nhiều người hơn, từ đó thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và quảng cáo giúp bạn tăng thêm tăng thu nhập từ dịch vụ quảng cáo.

Ngoài ra, việc tăng like youtube còn giúp cải thiện độ uy tín của video và kênh của bạn, giúp thu hút được nhiều lượt đăng ký theo dõi kênh mới và tăng thêm tương tác tích cực từ phía người xem. Vì vậy, nếu bạn muốn video của bạn nhiều người xem và follow theo dõi kênh youtube bạn thì tăng like video Youtube là một trong những cách hiệu quả để thực hiện điều đó.

Tăng Like Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng Like youtube của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Youtube, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để tăng lượt thích video youtube của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản youtube hay video của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack like youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tài Khoản Yotube không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ youtube nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Yotube của khách hàng. Với dịch vụ tăng like youtube thì bạn chỉ việc nhập link video YTB  của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack like cho video của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Like Youtube Bao Lâu?

Thông thường Like Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng Like mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Youtube Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua Like youtube. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua LIKE YOUTUBE hay không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng like youtube có thể giúp tăng thêm tương tác cho video và kênh youtube, bao gồm thêm sub, lượt thích, bình luận, tăng thêm lượt xem và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.