Dịch Vụ lấy Lại Fanpage bị hack là gì ?

👉👉👉 Fanpage hiện nay có thể nói là kênh giải trí, quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền từ video vô cùng hiệu quả. Số lượng cá nhân, tổ chức sở hữu các fanpage facebook một lúc càng nhiều.

♻️♻️♻️ Nhưng bên cạnh đó lại có 1 vấn đề đang khiến các Quản trị viên Fanpage (admin) đau đầu đó chính là trường hợp bị mất quyền kiểm soát Page của mình mà không biết nguyên nhân do đâu ??? Giải pháp nào để có thể khôi phục lại quyền kiểm soát hay lấy lại Fanpage Facebook bị mất một cách nhanh chóng ❓❓❓

☠️☠️☠️ Nếu 1 ngày đẹp trời mà bạn đã bị mất quyền quản trị Fanpage của chính bạn? Hay Admin của page bạn tự động thoát ra mà không chuyển giao quyền admin page cho bạn? hoặc Fanpage của bạn đột nhiên bị khóa or mất không lý do ⁉️⁉️⁉️

🔰🔰🔰Nếu bạn chưa biết cách sử lý để lấy lại Fanpage, bạn đang gặp tình huống khó khăn này và cần lấy lại fanpage nhanh nhất và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất thì hãy đến với Tinmxh.com chúng tôi sẽ khôi phục fanpage bị mất của bạn một cách nhanh chóng – an toàn – hiệu quả – hỗ trợ một cách nhiệt tình 💯💯💯

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN MẤT QUYỀN QUẢN LÝ FANPAGE

Việc Fanpage bị mất có rất nhiều nguyên nhân, nhưng dưới đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn mất quyền kiểm soát page của bạn.

1 – Do bị hack tài khoản Facebook Quản Trị Viên

Hacker sẽ hack và chiếm một trong những nick quản trị viên điều hành Fanpage là họ có thể kiểm soát toàn bộ Fanpage. Khi chiếm được 1 trong những tài khoản quản trị viên rồi họ sẽ thêm 1 quản trị viên mới của họ và out tất cả các quản trị viên khác ra thế là hacker có thể chiếm được Page bạn 1 cách dễ dàng.

📛 Sau đây là các nguyên nhân để quản trị viên fanpage dễ bị hacker chiếm đoạt:

  1. Sử dụng mật khẩu yếu: Mật khẩu của bạn quá đơn giản, dễ đoán như: sử dụng chuỗi dãy số 123456, hay số điện thoại cũng như họ và tên hoặc ngày tháng năm sinh làm mật khẩu thì dễ bị tấn công bởi các hacker chuyên nghiệp.
  2. Nhập thông tin đăng nhập trên trang web giả mạo: Khi bạn vào các đường link lạ và vô tình vào một trang web giả mạo Facebook để đăng nhập tài khoản của mình vào thì thông tin đăng nhập sẽ bị lưu lại và rơi vào tay của hacker.
  3. Cài đặt phần mềm độc hại: Việc cài đặt phần mềm lạ không uy tín cũng như thiếu an toàn vào máy tính hay điện thoại có thể thiết bị bạn bị dính virus, trojan hay botnet sẽ làm lộ thông tin đăng nhập Facebook của bạn.
  4. Kết nối ứng dụng bừa bãi: Khi người dùng kết nối đến một vào các ứng dụng bói toán, ứng dụng game cờ bạc hay các app không uy tín an toàn, các hacker có thể theo dõi và lấy cắp thông tin đăng nhập facebook của bạn.
  5. Cung cấp thông tin đăng nhập cho người khác: Nếu bạn cung cấp thông tin đăng nhập của bạn cho người khác, thì đó cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến việc Fanpage bị chiếm đoạt. 

2 – Do Fanpage bị khóa – xóa

  • Do fanpage có các nội dung vi phạm bản quyền.
  • Do bị đối thủ hoặc hacker chơi xấu lên dẫn tới bị khóa không rõ nguyên nhân.
  • Do Quản trị viên bị khóa hoặc vô hiệu hóa lên fanpage cũng bị mất theo.

3 – Mất Quản Lý Doanh Nghiệp

Fanpage thuộc quản lý doanh nghiệp (BM), nhưng vì một lý do nào đó mà bạn bị mất BM dẫn đến bị mất luôn quyền quản trị fanpage của bạn.

QUI TRÌNH THUÊ DỊCH VỤ LẤY LẠI FANPAGE BỊ MẤT

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TINMXH.COM