Giới Thiệu về dịch vụ tăng mắt xem livestream

1 – Mắt Người Xem Live Stream là gì?

Mắt người xem” trong Live Stream Facebook là một tính năng cho phép người dùng xem số lượng người đang xem một video trực tiếp (live stream) trên Facebook. Có thể hiểu đơn giản, đây là biểu tượng của một con mắt có dấu hiệu nhấp nháy, thường được đặt ở góc phía trên bên trái của màn hình video trực tiếp.

Số lượng “mắt người xem” sẽ được cập nhật theo thời gian thực, tức là bạn có thể thấy số lượng người đang xem video trực tiếp của mình tăng lên hoặc giảm xuống. Tính năng này giúp cho người sử dụng có thể đánh giá được mức độ phổ biến của video trực tiếp của mình và điều chỉnh phù hợp để thu hút thêm người xem. Ngoài ra, tính năng “mắt người xem” cũng giúp cho người dùng có thể tương tác với khán giả của mình trong thời gian thực, đồng thời thu hút được sự quan tâm của khán giả đến video trực tiếp của mình.

2 – Dịch vụ tăng mắt người xem Livestream là gì?

Dịch vụ tăng mắt người xem Livestream Facebook là một dịch vụ cung cấp số lượng mắt người xem cho video trực tiếp (Livestream) của người dùng trên Facebook. Dịch vụ này sẽ giúp cho video bạn đang livestream trở nên nổi bật hơn trên Facebook, thu hút được nhiều lượt xem hơn và đem lại hiệu quả marketing cao hơn.

Bảng giá mắt xem livestream

Cách tính tiền mua mắt livestream:

Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Ví dụ: bạn mua 100 mắt xem, thời gian duy trì mắt 30 phút và chọn sever 1, giá tiền cần thanh toán là: 100 mắt x 30 phút x 4 = 12.00đ.

Lưu ý:

  • Đây là dịch vụ tăng mắt live cho mỗi lần bạn live, nghĩa là khi bạn đã đặt đơn hàng cho buổi phát trực tiếp đó rồi mà trong quá trình phát đó bạn gặp sự cố về mạng hoặc bạn tắt đi phát live lại thì sẽ không được tính ở phần phát lại nữa đó. Và bạn muốn tăng lại thì phải tạo một đơn hàng mới nhé.
  • Bạn cũng có thể kết hợp việc tăng like bài viết facebookbuff comment cho video bạn để seeding thêm hiệu quả

Cách Tăng mắt livestream nhanh chóng

Buff mắt xem livestream của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua mắt hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua mắt livestream giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

TĂNG MẮT LIVESTREAM NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi mua mắt livestream

Tăng Mắt Người Xem LiveStream Để Làm Gì??

Việc tăng mắt người xem Livestream Facebook sẽ giúp cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc chia sẻ thông tin của bạn trên nền tảng Facebook được lan toả nhanh hơnđến được với nhiều người hơn. Khi có nhiều người xem Livestream, bạn sẽ được đánh giá cao hơnthu hút được sự quan tâm của người khác, từ đó tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng hoặc đối tác mới. Ngoài ra, việc tăng mắt người xem Livestream còn giúp tăng độ phổ biến, tăng lượt tương tác và tăng khả năng truyền tải thông điệp của bạn đến với cộng đồng mạng rộng lớn trên Facebook.

Tăng Mắt Xem Livestream Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng mắt xem của Tinmxh.Com hiện đại, phù hợp với thuật toán của Facebook và sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng khi mua mắt xem livestream.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook của khách hàng bị khóa do việc sử dụng chức năng này.
  • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng mắt live suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Mắt Xem LiveStream Là Bao Lâu?

  • Hệ thống tăng mắt của Tinmxh là hoàn toàn tự động, mắt xem video trực tiếp của bạn tăng lên từ từ ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-3 phút, tùy thuộc vào Sever bạn chọn.
  • Thời gian mắt xem duy trì đến hết thời gian mà  bạn tiến hành cài đặt trong đơn hàng bạn mua.

Mắt Xem Live Là Thật Hay Ảo

Mắt xem này là ảo, nhưng được xem bởi hệ thống nick Facebook được “nuôi” của Tinmxh, các nick hệ thống bên mình nuôi này sẽ chỉ có một nhiệm vụ “xem” live khi bạn cài đơn hàng, và sẽ không có tương tác gì nhé.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Mắt Xem Thì Sao?

Hệ thống sẽ kiểm tra và lưu lại số mắt ban đầu, số mắt sau khi chạy mắt live để đảm bảo duy trì đủ số mắt khách hàng mua. Nếu không lên mắt hệ thống sẽ hoàn tiền đơn hàng. Bạn có thể quay lại video màn hình quá trình mua mắt live để khách quan hơn.

Có nên tăng mắt người xem livestream hay không?

Buff mắt người xem livestream có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau khi bạn live, dưới dây là 3 lợi ích chính của việc tăng mắt người xem livestream

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.