TĂNG SHARE livestream tiktok gIÁ rẺ

Tăng lượt chia sẻ livestream tốc độ siêu nhanh, giúp bạn hoặc idol của bạn đẩy lượt chia sẻ trong quá trình phát trực tiếp giúp tăng thêm lượt tiếp cận, tăng người xem một cách tự nhiên giá vô cùng rẻ.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng share livestream tiktok

1 – Share Livestream Tiktok Là Gì?

Share Livestream TikTok là chia sẻ (share) video đang phát trực tiếp trên TikTok lên các mạng xã hội khác giúp video livestream đó tăng khả năng tiếp cận với người dùng mới giúp tăng tương tác với người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả. Là cách tốt nhất để tạo ra người xem một cách tự nhiên và nhanh nhất. 

Chia sẻ video trực tiếp tăng thêm người xem nhanh chóng
Chia sẻ video trực tiếp tăng thêm người xem nhanh chóng

2 – Dịch Vụ Tăng Share LiveStream Là Gì?

Cũng giống như dịch vụ Tăng lượt chia sẻ tiktok giá rẻ giúp tăng video live tiktok của bạn hay một ai đó tăng thêm lượt share lên các nền tảng mạng xã hội khác hoặc chia sẻ đến với người dùng tiktok khác. Với sự trợ giúp của dịch vụ tăng share livestream này, người phát live trực tiếp có thể tăng số lượng chia sẻ của video livestream một cách tự nhiên và nhanh chóng. Giúp cho video livestream đó được tiếp cận đến nhiều người biết đến hơn, giúp tăng tương tác và thu hút lượng người theo dõi và tăng follow cũng như like, comment hơn.

Bảng Giá Tăng Share Livestream Tiktok giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua Share livestream tiktok:

Tổng tiền = (Số lượng share) x (Giá tiền mỗi share)

Ví dụ: Bạn mua 100 share cho video livestream với giá tiền là 50đ/share thì số tiền cần thanh toán là: 100 share x 50đ = 5.000đ.

Lưu ý:

  • Dịch vụ này chỉ share cho video đang live chứ không share cho video đã đăng tải, bạn cần đọc kỹ trước khi tạo đơn tránh lỗi.
  • Mua sau khi trang cá nhân đã live ổn định.
  • Nếu lỗi vui lòng chụp màn hình sau khi có thống kê kết thúc live, nếu không có chúng tôi từ chối xử lí.
  • Ngoài ra bạn cũng thể tăng mắt livestream tiktok để video phát trực tiếp bạn cuốn hút hơn.

Cách mua share livestream tiktok nhanh chóng

Websiter Tăng share livestream tiktok của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua share hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt chia sẻ livestream trên tiktok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA SHARE LIVESTREAM TIKTOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng share livestream tiktok của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Share Livestream Tiktok

Mua Share LiveStream Tiktok Để Làm Gì??

Mua Share cho Livestream TikTok đã trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng của các tiktoker, người dùng bán hàng hay người xem mua lượt chia sẻ để dành tặng cổ vũ cho idol của mình. Việc sử dụng dịch vụ tăng share livestream giúp video tăng khả năng tiếp cận, tương tác, uy tín từ đó tăng khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra việc sở hữu nhiều lượt chia sẻ khi livestream thì video đó cũng dễ được tiktok đẩy lên vị trí đầu trong bảng tin live và được đề xuất tới nhiều người dùng xem hơn.

Tăng Share LiveStream Tiktok Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng share live tiktok của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của tiktok, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để share live video tiktok của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản tiktok hay video live tiktok của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack share livestream tiktok của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tiktok không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tiktok nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Tiktok của khách hàng. Với dịch vụ tăng lượt chia sẻ livestream tiktok thì bạn chỉ việc nhập link kênh tiktok của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack chia sẻ cho live tiktok của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Share Live Tiktok Bao Lâu?

Thông thường dịch vụ tăng share livestream tiktok sẽ tăng sau khoảng 1->5p phút khi bạn tiến hành phát live và tạo đơn. Bạn có thể xem ở phần chi tiết mỗi sever trước khi tạo đơn.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Share LiveStream Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua share livestream tiktok. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua share livestream tiktok không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng share livestream tiktok có thể giúp tăng thêm tương tác cho livestream của bạn trên Tiktok, bao gồm lượt thích, comment, lượt xem, chia sẻ và follow mới và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.