Giới thiệu về dịch vụ youtube chất lượng

Như chúng ta đã biết Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất, được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng để xem các video, video short với các chủ để khác nhau và đăng tải và chia sẻ những video sáng tạo lên, ngoài ra cũng có thể kiếm tiền bằng cách phát quảng cáo trên các video sáng tạo của mình. 

Nhừng để có thể kiếm tiền từ Youtube kênh YTB của bạn phải đạt và đủ kiện tối thiểu của chính sách Youtube đề ra là kênh phải đạt ít nhất 1.000 người đăng ký theo dõi kênh (subscribe) và có thời lượng giờ xem tổng của kênh là 4.000h xem.

Vì đây là một “mỏ tiền” cực khủng nếu bạn có thể xây dựng được nội dung hay thì hàng tháng có thể kiếm được con số không tưởng, như Tinmxh biết có nhiều kênh đã từng kiếm cả chục triệu $ mỗi tháng. Chính vì vậy nên giờ xuất hiện rất nhiều “Diu tút bơ” sản xuất nhiều nội dung khác nhau và đa dạng, có người đã rất thành công, có người làm nội dung ra vì không biết marketing nên không ai xem huống gì nói đến việc đủ điều kiện để bật kiếm tiền.

Với các Pro trong lĩnh vực Youtube thì việc xây dựng 1 kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền chỉ sau vài ngày ngày là chuyện rất đơn giản. Còn với Newbie thì việc đó rất vô cùng khó khăn. Và bạn là người mới và muốn tạo một kênh youtube đủ điều kiện ngay từ lúc đầu thì hãy đến với hệ thống của Tinmxh sẽ giúp bạn tăng 1000 sub youtube4.000 giờ xem một cách nhanh chóng với chi phí vô cùng rẻ. Ngoài ra bên mình cũng cung cấp các dịch vụ như: tăng like, tăng view, comment cho video để video dễ đề xuất và tạo hiệu ứng seeding tốt hơn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội, tinmxh.com cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ YOUTUBE

Dịch Vụ Youtube Là Gì?

Dịch vụ youtube là các gói dịch vụ giúp video và kênh ytb bạn phát triển nhanh hơn và thu hút được nhiều lượt xem mới hơn bằng cách tăng sub, tăng lượt xem, like, comment..và gói 4k giờ xem cho video hoặc video short để kênh bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền trên youtube. Các gói dịch vụ này được cung cấp bởi tinmxh giúp kênh bạn trở nên uy tín, nổi bật hơn và các video dễ được đề xuất hơn trên trang chủ hoặc xu hướng short của Yotube.

Dịch Vụ YOUTUBE Giá Rẻ

Tinmxh.com cung cấp các gói dịch vụ youtube giá rẻ như: tăng sub, tăng like, tăng view video, tăng comment, 4000h xem… và các dịch vụ liên quan đến Youtube với chất lượng tốt nhất nhằm giúp bạn có thể phát triển kênh youtube của mình một cách tốt và nhanh nhất. Hệ thống TinMXH cam kết cung cấp dịch vụ youtube giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng, uy tín, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Dịch Vụ YOUTUBE Uy Tín

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc hơn suốt 10 năm qua, đơn vị chúng tôi: Tinmxh.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ youtube tốt và uy tín có thể nói là tốt nhất hiện nay và được hơn 30.000+ khách hàng tin tưởng trao niềm tin sử dụng các loại dịch vụ youtube suốt thời gian qua.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ TINMXH.COM

hỏi đáp nhanh về dịch vụ youtube của tinmxh

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ youtube? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên Tinmxh.com giải đáp.

Sử dụng dịch vụ youtube có sợ bị khóa nick không?

Hệ thống dịch vụ youtube của tinmxh sử dụng tương tác người dùng thật có hoạt động, chúng tôi luôn am hiểu cũng như nắm bắt thuật toán mới nhất của youtube nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng. Cam kết sẽ không bị khóa nick khi sử dụng dịch vụ youtube của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Tùy vào từng loại dịch vụ, sever quý khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 5->15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có cần cung cấp mật khẩu youtube không?

Tất cả các dịch vụ YTB trên Tinmxh.com đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, bài viết hoặc video để mua và sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Tinmxh.com có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ youtube tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại theo hướng dẫn.