Giới thiệu về dịch vụ tăng view video facebook

1 – View Video Facebook Là Gì?

View Video Facebook là số lượng người đã xem một video trên Facebook. Facebook tính toán số lượng view dựa trên thời gian mà người dùng xem video. Nếu người dùng dừng xem video trong ít nhất 3 giây, thì đó được tính là một lần view. Tuy nhiên, nếu video quá ngắn (dưới 3 giây), Facebook sẽ chỉ tính view nếu người dùng xem đến hết video. View Video Facebook là một chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả của nội dung video trên nền tảng này.

2 – Dịch Vụ Tăng View Video Facebook là gì?

Dịch vụ tăng view video Facebook giúp bạn tăng số lượng lượt xem trên các video được đăng tải trên Facebook. Và hoạt động bằng cách sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại phù hợp với thuật toán của Facebook để giúp tăng số lượng lượt xem video trên Facebook. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ và có thể được sử dụng để giúp tăng độ phổ biến, tăng doanh số bán hàng hoặc tăng sự nổi tiếng của các video trên Facebook

bảng giá tăng view facebook giá rẻ

Cách tính giá mua view video Facebook:

Ví dụ bạn mua 1.000 view sever 7, số tiền cần thanh toán là:

1.000 x 30đ = 30.000đ.

Chỉ cần nhập số lượng lượt xem cần mua hệ thống sẽ tự động tính tiền cần phải thanh toán cho bạn.

Lưu ý:

  • Nếu muốn tăng view cho video đang livestream (tăng mắt) thì bạn hãy chọn dịch vụ tăng mắt livestream nhé. Dịch vụ mua view Facebook chỉ áp dụng cho video đã tải lên hoặc video lưu lại khi kết thúc livestream mà thôi. Vui lòng không nhập link video đang live vào dịch vụ này để tránh lỗi.
  • Bạn cũng có thể kết hợp việc tăng like bài viết facebookbuff comment cho video bạn để seeding thêm hiệu quả
  • Tuyệt đối: đủ số lượng view mới mua tiếp tránh dồn số lượng sẽ thiếu view.

cách mua view video facebook nhanh chóng

Tăng view video facebook của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua view hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua view video facebok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA VIEW VIDEO FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi mua View facebook

Tăng View Facebook Để Làm Gì??

Việc tăng view Facebook giúp tăng sự phổ biến và tăng độ ảnh hưởng của video trên mạng xã hội này. Nếu bạn là chủ sở hữu video, việc có nhiều lượt view sẽ giúp video của bạn được quan tâm hơn, đưa nó trở thành một nội dung được chia sẻ nhiều hơn và tăng khả năng tiếp cận đến đông đảo người dùng Facebook. Đối với những người kinh doanh hoặc marketing, việc tăng view Facebook cũng giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu.

Tăng View Facebook Có An Toàn Không?

  • Hệ thống tăng view video facebook của TinMXH hiện đại, phù hợp với thuật toán của Facebook và sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để xem video đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản cũng như video Facebook của khách hàng khi mua view facebook.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu nick Facebook cũng như video của khách hàng bị khóa, xóa do việc sử dụng chức năng này.
  • Hiện tại đang có hơn 1.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng view facebook hàng ngày suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Lượt Xem Xem Video Là Khi Nào?

  • Hệ thống tăng lượt xem video của Tinmxh là hoàn toàn tự động, lượt xem video của bạn tăng lên từ từ ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-5 phút, tùy thuộc vào Sever bạn chọn.
  • Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Sever và số lượt view bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

View Có Bị Tụt Sau Khi Tăng không?

  • Tinmxh.Com là hệ thống dịch vụ uy tín số 1, tân tiến – hiện đại nhất, cung cấp lượt view thật 100% đảm bảo không bị tụt sau khi tăng.
  • Chúng tôi có nhiều sever tăng view chất lượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng lượt xem hơn các nhà cung cấp khác.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Lượt Xem Thì Sao?

Vì là tăng lượt xem thật 100% nên sẽ không có chuyện tụt view khi sử dụng dịch vụ, chức năng này. Nếu có bị tụt thì Tinmxh cam kết đền x100 lần số tiền bạn bỏ ra để mua view video đó.

CÓ NÊN MUA VIEW VIDEO FACEBOOK KHÔNG?

Việc sử dụng dịch vụ Tăng view video facebook giá rẻ có thể giúp tăng thêm tương tác cho video của bạn trên Facebook, bao gồm lượt thích, bình luận và chia sẻ và thêm các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống của tinmxh

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.