TĂNG VIEW TELEGRAM giá rẻ – nhanh chóng

Dịch vụ tăng view telegram giúp bài viết trên telegram của bạn có nhiều lượt xem một cách nhanh chóng với chi phí cực thấp chỉ 1đ/view

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng View Telegram

1 – View Telegram Là Gì?

View Telegram được thể hiện bằng lượt xem bài viết trên kênh (Channel) Telegram của bạn, và được thể hiện bằng bộ đếm ngay cạnh hình “con mắt” dưới mỗi bài viết trên kênh telegram đó. Bài viết càng có nhiều view nghĩa là bài viết đó được sự quan tâm của rất nhiều người và cũng nói lên kênh telegram của bạn cũng được mọi người đăng ký theo dõi và quan tâm nhiều hay ít.

View trên kênh telegram cho biết bài viết đó được quan tâm nhiều hay không?
View trên kênh telegram cho biết bài viết đó được quan tâm nhiều hay không?

2 – Dịch Vụ Tăng View Telegram là gì?

Dịch vụ tăng view Telegram là một trong những gói dịch vụ telegram giúp tăng thêm lượt xem cho bài viết trên kênh telegram của bạn. Giúp người theo dõi channel cảm thấy tin tưởng về kênh của bạn nhiều hơn. Tinmxh.Com cung cấp dịch vụ tăng lượt xem bài viết telegram một cách nhanh chóng với chi phí cực rẻ, chỉ với 1đ/view, giúp bài viết bạn có 1 lượng view lớn trong một khoảng thời gian ngắn, tạo ấn tượng cũng như tạo niềm tin với người theo dõi kênh telegram của bạn.

Bảng Giá View Telegram giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua view Telegram:
– Ví dụ: Bạn cần mua 1000 view cho bài viết sever 2 với giá 1đ/view thì số tiền bạn phải thanh toán là:

1000 x 1 = 1.000 vnđ

Lưu ý:

  • Kênh của bạn cần công khai, Số view có thể thiếu 5%-10% không đáng kể. Không bảo hành view.
  • Chỉ hỗ trợ view Kênh channel còn Không hỗ trợ Nhóm ( Group) vì  không có số lượt view.
  • Server 1+2 : Tăng lẻ theo bài. điền link bài
  • Server 3: Tăng nhiều bài, điền link kênh.

Cách mua view Telegram nhanh chóng

Websiter Tăng view telegram của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua view hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt xem bài viết trên telegram giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA VIEW TELEGRAM NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ Tăng view telegram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua View telegram

Tăng View Bài Viết Telegram Để Làm Gì??

1 kênh telegram mà có nhiều người theo dõi mà mỗi khi có bài đăng mới mà rất ít lượt xem thì khi người dùng telegram mà có ý định theo dõi kênh bạn thấy vậy thì sẽ cảm thấy nghi ngờ và không đáng tin cậy. Chính vì vậy việc tăng view bài viết trên kênh telegram giúp bài viết có nhiều lượt xem sẽ tăng thêm được nhiều tương tác từ cả người theo dõi kênh và cả những người có ý định theo dõi kênh. Tạo niềm tin với tin tưởng về kênh bạn nhiều hơn khi họ thấy bài viết nhiều view và sẽ nghĩ là bài viết đó rất chất lượng.

Tăng View Telegram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng view telegram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Telegram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để tăng lượt xem cho bài viết trên kênh telegram của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản Telegram của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack view telegram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Telegram không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ Telegram nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Telegram của khách hàng. Với dịch vụ tăng view telegram thì bạn chỉ việc nhập link bài viết telegram của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack view telegram của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng View Telegram Bao Lâu?

Thông thường View Telegram sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng View mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua View Telegram Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua lượt xem bài viết Telegram. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua View Telegram hay không?

Việc tăng số lượng view cho bài viết trên kênh Telegram có thể mang lại nhiều lợi ích cho các channel trên nền tảng này, bao gồm:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.