DỊCH VỤ SHOPEE GIÁ RẺ

Tinmxh.com cấp dịch vụ shopee như tăng follow và yêu thích sản phẩm nhanh chóng – giá rẻ – chất lượng cho gian hàng bạn trên shopee thêm uy tín trong mắt người mua hơn. 

Dịch Vụ ĐĂng ký

Giới thiệu về dịch vụ Shopee

Đến giờ phút này chắc hẳn khi nhắc tới “Shopee” thì ai cũng biết, hiện tại Shopee vẫn là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Tại đây người mua có thể tìm mua bất cứ cái gì “di dỉ dì di cái gì cũng có” từ cái bé nhất như cái kim, sợi chỉ đến những sản phẩm có giá trị cả triệu, thậm chí vài chục triệu đồng với đầy đủ mẫu mã đa dạng, giá thành từ các shop người bán khác nhau đã tạo nên một thị trường mua bán đầy sôi động và có sự cạnh tranh giữa các nhà bán hàng đầy khốc liệt.

Sàn thương mại điện tử shopee có vô số sản phẩm mẫu mã giá cả khác nhau phù hợp với người dùng
Sàn thương mại điện tử shopee có vô số sản phẩm mẫu mã giá cả khác nhau phù hợp với người dùng

Shopee.vn có giao diện đơn giản đẹp mắt, giúp người dùng dễ dàng mua hoặc bán hàng hóa trên đó một cách nhanh chóng thuận tiện. Người mua dễ dàng đặt mua sản phẩm và chính sách mua hàng bên shopee cũng rất tốt, nhiều đợt sale và nhiều mã giảm giá giúp bạn mua hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Còn người bán cũng dễ dàng đăng sản phẩm lên gian hàng của mình, sản phẩm mà có xu hướng hoặc shop đó độc quyền sản phẩm thì ngày bán cả nghìn đơn là có thật.

Là một “mảnh đất màu mỡ” để kiếm tiền bằng việc tạo ra 1 gian hàng, bạn có thể đăng tải các sản phẩm bạn có nên để bán một cách dễ dàng cho hàng triệu người dùng cho nhu cầu. Nhưng bạn là một người bán mới, mới tạo gian hàng để bán thì lại là một vấn đề hết sức nan giải. Một gian hàng mới để cạnh tranh với các gian hàng có số lượng sản phẩm được bán nhiều hơn, có nhiều người theo dõi uy tín hơn thì bạn khó có thể cạnh tranh với họ. Chính vì vậy, Tinmxh.com cung cấp cho bạn một số dịch vụ Shopee cơ bản để seeding cho shop bạn cũng như sản phẩm bạn đăng uy tín hơn trong mắt người mua.

Dịch Vụ Shopee Bao Gồm Những Gì?

Dịch vụ shopee bao gồm các gói dịch vụ giúp sản phẩm bạn đăng bán cũng như gian hàng trên shopee của bạn phát triển nhanh hơn và thu hút cũng như tạo niềm tin, uy tín hơn với người mua bằng việc tăng follow đăng ký theo dõi gian hàng bạn, tăng mắt livestreamtăng tim yêu thích cho sản phẩm bạn đăng bán trên đó.

Dịch Vụ Shopee Chất Lượng Giá Rẻ

Đến với Tinmxh.com bạn sẽ trải nghiệm sử dụng các gói dịch vụ shopee giá rẻ cũng như tốc độ, chất lượng tốt nhất hiện nay so với các bên dịch vụ khác.
Tinmxh.com sở hữu hệ thống dịch vụ shopee phong phú với nhiều server với giá thành khác nhau giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để có thể tối ưu tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dịch Vụ Shopee Uy Tín

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc hơn 5 năm qua, chúng tôi: Tinmxh.Com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ shopee chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng trao niềm tin sử dụng các loại dịch vụ giá rẻ.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SHOPEE TẠI TINMXH

HỎI ĐÁP NHANH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SHOPEE

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ shopee? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên Tinmxh.com giải đáp.

Sử dụng dịch vụ shopee có sợ bị khóa nick không?

Hệ thống dịch vụ shopee của tinmxh sử dụng tương tác người dùng thật có hoạt động, chúng tôi luôn am hiểu cũng như nắm bắt thuật toán mới nhất của shopee nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng. Cam kết sẽ không bị khóa nick khi sử dụng dịch vụ shopee của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Tùy vào từng loại dịch vụ, sever quý khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 5->15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có cần cung cấp mật khẩu shopee không?

Tất cả các dịch vụ shopee trên Tinmxh.com đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, bài viết hoặc video để mua và sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Tinmxh.com có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ shopee tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại theo hướng dẫn.