bảng giá like comment trên facebook

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 like cho bình luận sever 1, số tiền cần thanh toán là: 100 x 48 = 4.800đ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ Tăng Like Bài Viết với hệ thống của Tinmxh.Com, giúp bạn seeding bán hàng cũng như tăng tương tác cực tốt.

CÁch Tăng like cho comment

Tăng like comment của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like cho comment giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

TĂNG LIKE CHO COMMENT FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Like Comment

Tăng like commet facebook để làm gì??

Like và comment không chỉ đơn thuần và các con số nhìn để đẹp mà trong kinh doanh bán hàng nó còn thể hiện một ý nghĩa vô cùng to lớn. Các đơn vị cá nhân họ thường xuyên tăng like comment để làm seeding nhanh với chi phí rẻ, vậy khi tăng like cmt sẽ đem lại các lợi ích sau:

  • Xây dựng uy tín, tạo hiệu ứng đám đông cho comment của bạn.
  • Loại bỏ những hoài nghi, phân vân của người dùng về bài viết và sản phẩm
  • Tăng lượt follow theo dõi trang cá nhân, tổ chức của bạn.
  • Dễ dàng triển khai các chiến lược Marketing và bán hàng

Tăng Like Comment Facebook Có An Toàn Không?

  • An toàn tuyệt đối, hệ thống tăng like bình luận của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động, có avatar đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook của khách hàng bị vấn đề gì do việc sử dụng tăng like comment Facebook
  • Like bình luận được tăng từ người dùng thật nên đảm bảo bình luận của bạn sẽ không bị bên Facebook xóa.
  • Hện tại đang có hơn 5.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Thời Gian Tăng Like Cho Comment Bao Lâu

  • Thông thường like sẽ tăng sau khoảng 3->5 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua.
  • Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng like cần tăng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu. (Thường chỉ mất khoảng 15p sẽ hoàn thành đơn hàng của bạn)

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Bình Luận Thì Sao?

Mặc định các sever like cho bình luận sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

CÓ NÊN MUA LIKE COMMENT HAY KHÔNG?

Tăng like cho comment giúp tăng tính tương tác và sự quan tâm đến bình luận đó trên Facebook. Nó cũng có thể có những lợi ích như sau:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.