TĂNG SUBSCRIBE YOUTUBE giá rẻ – nhanh chóng

Hệ thống tăng sub youtube của tinmxh có nhiều sever giá rẻ và chế độ bảo hành khác nhau, giúp bạn tăng người đăng ký theo dõi kênh YTB của bạn một cách nhanh chóng.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng sub youtube

1 – Sub Youtube Là Gì?

Sub Youtube là viết tắt của “Subscribe Youtube“, có biểu tượng hình cái chuông xuất hiện trên mỗi video hay trên kênh youtube và được thể hiện bằng bộ đếm số lượng. Mỗi một Sub trên kênh Youtube là một đăng ký kênh của một người dùng Youtube để theo dõinhận những thông báo mới nhất về những video được đăng tải mới lên kênh đó. Đây là một chức năng rất quan trọng trên Youtube, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và xem những vìdeo yêu thích mới nhất của mình trên kênh đó

Đăng ký theo dõi kênh youtube để nhận những thông báo mới
Đăng ký theo dõi kênh youtube để nhận những thông báo mới

2 – Dịch Vụ Tăng Sub Youtube là gì?

Dịch vụ tăng Sub Youtube là một trong những gói  dịch vụ youtube nhằm giúp tăng lượng người đăng ký theo dõi kênh Youtube của bạn một cách nhanh chóng. Với sự phát triển của Youtube như hiện nay, việc tăng sub youtube đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của các nhà sáng tạo nội dung mới vào nghề.

Nhờ vào việc mua sub Youtube chất lượng, những Youtuber mới nhập cuộc chơi kiếm tiền từ nền tảng này có thể tăng lượng người đăng ký theo dõi và phát triển kênh youtube mới lập một cách nhanh chóng. Không những vậy việc tăng sub ytb còn giúp video bạn dễ tiếp cận với nhiều người xem và thêm nhiều tương tác hơn.

Bảng Giá SUB YOUTUBE giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua sub youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua sub youtube sever 3 với giá 450đ/sub, mua 100 sub thì số tiền bạn phải thanh toán là:
100 x 450 = 45.000 vnđ

Lưu ý: Bạn nhớ bật hiện sub khi order- Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều server

Mẹo: Sau khi tăng người đăng ký, vui lòng đợi 5 ngày để Youtube cập nhật đầy đủ dữ liệu tổng quan sau đó bạn có thể kích hoạt chương trình đối tác và bật kiếm tiền cho kênh Youtube của mình. Việc kích hoạt chương trình đối tác ngay sau khi đạt đủ người đăng ký có thể dẫn đến khả năng bị Youtube từ chối.

Cách mua subscriber youtube nhanh chóng

Websiter Tăng subscriber youtube của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua sub hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người đăng ký kênh youtube giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA SUB YOUTUBE NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng sub youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng Sub Youtube

Tăng Subscriber Youtube Để Làm Gì??

Subscriber Youtube là một trong những yếu tố rất quan trọng để phát triển kênh, kênh youtube nào mà càng nhiều người đăng ký theo dõi thì khi bạn tải video mới lên sẽ hút được nhiều lượt xem và video đó dễ được youtube đề xuất, khi đó bạn sẽ tiếp cận thêm được nhiều lượt xem và kênh ngày càng phát triển.

Kênh YTB có nhiều lượt Sub khi người dùng tìm tên kênh bạn thì cũng dễ tìm thấy hơn trên thanh công cụ tìm kiếm của Youtube (bởi sẽ có rất nhiều kênh trùng tên, việc kênh nào nhiều sub sẽ được YTB đề xuất đầu tiên), ngoài ra việc tăng sub cho kênh để có 1 số lượng lớn thì cũng tạo được uy tín hơn cho kênh hơn với người xem. Người dùng khi xem 1 video nào đó trên kênh nhiều lượt đăng ký theo dõi sẽ cảm thấy tin tưởng vào nội dung video kênh đó hơn.

Và điều quan trọng là bạn mới xây dựng 1 kênh youtube mới mà vẫn chưa đủ điều kiện để bật kiếm tiền vì thiếu một số lượng đăng ký để đạt mốc 1000 người đăng ký mặc dù đã đủ 4000h xem. Thì việc mua sub youtube là phải pháp tối ưu nhất để bạn hoàn thành việc đó.

Tăng Sub Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng sub youtube của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Youtube, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để đăng ký theo dõi kênh video youtube của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản youtube của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack sub youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tài Khoản Yotube không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ youtube nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Yotube của khách hàng. Với dịch vụ tăng sub youtube thì bạn chỉ việc nhập link kênh YTB  của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack sub cho kênh của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Sub Youtube Bao Lâu?

Thông thường Sub Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng Sub mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Sub Youtube Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua sub youtube. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua SUB YOUTUBE hay không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng sub youtube có thể giúp tăng thêm tương tác cho video và kênh youtube, bao gồm thêm sub, lượt thích, bình luận, tăng thêm lượt xem và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.