Cách mua livestream tiktok

Tinmxh sử dụng hệ thống tăng mắt, like, comment, share auto nạp tiền và mua livestream tiktok hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua livestream tiktok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA LIVESTREAM NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tăng LiveStream Tiktok để làm gì??

Tăng livestream tiktok là một dịch vụ bao gồm các gói như: Tăng mắt livestream, tăng like, tăng comment và buff share livestream tiktok. Trong quá trình bạn livestream tiktok để bán hàng mà ít lượt tương tác hay phát trực tiếp lúc đầu không ai xem thì có thể sử dụng một trong những gói trên để tạo hiệu ứng seeding. Đây một giải pháp tối ưu vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như công sức để marketing để tăng lượt xem, tăng tương tác cũng như tạo uy tín trong quá trình live bán hàng.

Tăng LiveStream Tiktok Có An Toàn Không?

Hệ thống Auto livestream tiktok của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản TikTok của khách hàng.

Thời Gian LiveStream Tiktok Là Bao Lâu

Thông thường các dịch vụ trên sẽ tăng sau khoảng 1->5p phút khi bạn tiến hành tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Cũng tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Bạn có thể xem ở phần chi tiết mỗi sever trước khi tạo đơn.

 

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tiktok không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tiktok nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Tiktok của khách hàng. Với dịch vụ tăng Livestream tiktok thì bạn chỉ việc nhập link livestream tiktok của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và chạy dịch vụ cho video của bạn một cách nhanh chóng.

Chế Độ Bảo Hành Mua LiveStream TikTok Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua dịch vụ live cho video tiktok. Có dịch vụ có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

CÓ NÊN MUA LIVESTREAM TIKTOK KHÔNG?

Sử dụng dịch vụ LiveStream Tiktok để seeding cho quá trình phát trực tiếp của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể dưới đây là 3 lợi ích tiêu biểu:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Tiktok và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.