TĂNG view YOUTUBE giá rẻ – nhanh chóng

Hệ thống tăng view youtube của tinmxh.com có nhiều server giá rẻ chất lượng giúp bạn mua lượt xem cho video một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng view youtube

1 – View Youtube Là Gì?

View Youtube là một đơn vị đo lường số lượng lượt xem video trên YouTube. Mỗi một lượt xem sẽ được tính là một view, là yếu tố quan trọng đánh giá video đó có thu hút được nhiều người xem hay không từ đó có thể biết được mức độ phổ biến cũng như dự đoán thu nhập của video đó như thế nào. View là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thu nhập của video đó, video càng nhiều view thì quảng cáo sẽ được hiển thị  nhiều và thu nhập càng tăng lên. 

View càng nhiều thì thu nhập càng cao
View càng nhiều thì thu nhập càng cao

2 – Dịch Vụ Tăng View Youtube là gì?

Dịch vụ tăng view Youtube là một trong những gói  dịch vụ youtube nhằm giúp tăng lượt xem cho Video chất lượng một cách nhanh chóng. Và được cung cấp bởi các đơn vị dịch vụ uy tín bằng việc marketing trên các nền tảng mạng xã hội khác để tăng lượt xem hoặc sử dụng tài khoản youtube người dùng thật của hệ thống nuôi và xem video của bạn. Đảm bảo khi tăng lượt view cho video một cách an toàn và phù hợp với thuật toán của Youtube.

Tăng view youtube là một trong những cách giúp video bạn dễ đề xuất lên top thịnh hành nhất và dễ thu hút được người xem cũng như tương tác như like, comment và lượt đăng ký theo dõi kênh mới mới. Video nào mà có nhiều view thì video đó cũng dễ Youtube gợi ý với người xem trong list video liên quan bên phía tay phải màn hình của bạn.

Bảng Giá View YOUTUBE giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua view youtube:
– Ví dụ: Bạn cần mua view youtube sever 8 với giá 40đ/view, mua 100 view thì số tiền bạn phải thanh toán là:

100 x 40 = 4.000 vnđ

Lưu ý: 

  • Bạn nên chọn đúng sever mua view đúng với loại video bạn cần tăng tránh nhầm lẫn mất tiền oan.
  • Từ chối bảo hành các đơn bị tụt view gốc hoặc mua view bên server không bảo hành.

  • Tùy vào mỗi server có tốc độ lên khác nhau. Không được 1 bài mua cùng lúc nhiều server , mua view nơi khác trong khi chạy. 

Cách mua View Yotube nhanh chóng

Websiter Tăng view youtube của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua view hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt xem video youtube giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA VIEW YOUTUBE NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng view youtube của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tăng View Youtube

Tăng View Youtube Để Làm Gì??

Tăng view là một yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển kênh Youtube của bạn. Tăng View cho Video giúp tăng tương tác, thu hút được nhiều lượt xem khác, nâng cao độ nổi tiếng của kênh và đem lại thu nhập cao hơn. View nhiều thì hiển thị quảng cáo càng nhiều và thu nhập từ việc đặt quảng cáo sẽ tăng lên. Nếu bạn có kênh phát triển tốt mà lượng người xem lớn có thể kiếm hàng trăm triệu thậm chí cả tỷ mỗi tháng.

Video có view cao sẽ được sếp ở vị trí Top cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên youtube, và video sẽ dễ được đề xuất cho người xem trong cùng chủ đề đó. Giúp video và kênh youtube bạn ngày càng phát triển tốt hơn.

Việc người xem khi nhìn vào video bạn thấy số lượng view cao sẽ giúp họ cảm thấy tin tưởng, tạo ấn tượng tốt về kênh bạn. Từ đó giúp cho các nhà tài trợ, đối tác kinh doanh tiềm năng tin tưởng và quan tâm đến kênh của bạn hơn

Tăng View Youtube Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng View Youtube của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Youtube, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để tăng lượt xem video youtube của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản youtube hay video của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack view youtube của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tài Khoản Yotube không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ youtube nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Yotube của khách hàng. Với dịch vụ tăng view youtube thì bạn chỉ việc nhập link Video YTB  của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack view cho video của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng View Youtube Bao Lâu?

Thông thường View Youtube sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng View mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua View Youtube Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua view youtube. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua VIEW YOUTUBE hay không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng view youtube có thể giúp tăng thêm tương tác cho video và kênh youtube, bao gồm thêm sub, lượt thích, bình luận, tăng thêm lượt xem và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.