TĂNG follow SHOPEE giá rẻ – nhanh chóng

Dịch vụ tăng người đăng ký theo dõi gian hàng trên shopee với người dùng thật, tốc độ tăng nhanh mà giá lại rẻ. Tăng Follow Shopee nhiều sever giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng Follow Shopee

1 – Follow Shopee Là Gì?

Follow Shopee là một tính năng trên sàn thương mại điện tử Shopee.vn cho phép bạn theo dõi một gian hàng (shop) nào đó mà bạn cảm thấy yêu thích,thú vị hay quan tâm về shop đó. Khi bạn click vào nút “Theo dõi” (Follow) Shop nào đó, bạn sẽ nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi, giảm giá và các sản phẩm mới cùng những tin tức liên quan đến gian hàng đó trên shopee. Điều này giúp bạn sẽ biết được và có cơ hội mua sắm những sản phẩm yêu thích với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Shop nhiều follow sẽ trông uy tín hơn
Shop nhiều follow sẽ trông uy tín hơn

2 – Dịch Vụ Tăng Follow Shopee là gì?

Dịch vụ tăng follow shopee là một dịch vụ giúp tăng thêm một lượng người theo dõi gian hàng trên shopee một cách nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để phát triển hay phải đi mời mọi người đăng ký theo dõi gian hàng đó, Kể cả shop bạn mới tạo cũng thể buff follow cho shop của bạn.

Bạn là một nhà bán hàng mới trên shopee và đang muốn xây dựng một hình ảnh shop của mình trông thật uy tín trong mắt người mua mà chưa biết phải làm thế nào? Vậy hãy sử dụng dịch vụ tăng follow shopee của hệ thống tinmxh, với chi phí cực thấp mà vẫn tạo được những ấn tượng cho người mua hàng.

Bảng Giá FOLLOW shopee giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua follow shopee:
– Ví dụ: Bạn cần mua follow shopee sever 2, mua 1000 follow với giá 150đ/follow thì số tiền bạn phải thanh toán là:

1000 x 150 = 150.000 vnđ

Lưu ý:

  • Không mua cùng lúc nhiều nơi, đủ Follow bên mình sẽ ngừng.
  • Max 50k, 20k đầu rất nhanh, quá 20k sẽ chậm dần. Không được đổi user, sai không hoàn tiền
  • Theo dõi ít tụt. lên sau vài chục phút hoặc vài giờ. Bảo hành 30 ngày.

Cách mua follow shopee nhanh chóng

Websiter Tăng follow shopee của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua follow hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người theo dõi shopee giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA FOLLOW SHOPEE NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng follow shopee của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Follow Shopee

Mua Follow Shopee Để Làm Gì??

Mua Follow Shopee là một trong những cách nhanh nhất để tạo uy tínquảng bá thương hiệu của gian hàng bạn trên sàn thương mại điện tử Shopee. Khi mua Follow Shopee, số lượng người theo dõi cửa hàng của bạn sẽ tăng, từ đó giúp tăng uy tín của shop và tăng thêm niềm tin đối với người mua hàng, từ đó thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng khả năng bán hàng tạo thêm doanh thu cho cửa hàng của bạn trên Shopee.

Tăng Follow Shopee Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng follow Shopee của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Shopee, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để follow Shop của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản shopee của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack follow shopee của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Shopee không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ shopee nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản shopee của khách hàng. Với dịch vụ tăng fl shopee thì bạn chỉ việc nhập link shop của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack follow cho cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Follow Shopee Bao Lâu?

Thông thường Follow Shopee sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng follow mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Follow Shopee Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua người theo dõi shopee. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua Follow shopee hay không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng follow shopee có thể giúp tăng thêm tương tác cho shop của bạn và dưới đây là 3 lợi ích của việc mua follow shopee:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.