Giới thiệu về Dịch vụ Mua Share Facebook

1 – Share Facebook Là Gì?

Share Facebook là chức năng cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ một bài viết, trang hoặc nhóm trên Facebook của người khác lên trang cá nhân của mình hoặc lên trang của một người khác. Khi người dùng chia sẻ một bài viết, thông tin về bài viết đó sẽ xuất hiện trên trang cá nhân hoặc trang của người mà người dùng đã chia sẻ đến. Các bạn bè của người dùng có thể nhìn thấy bài viết này và cũng có thể chia sẻ tiếp nếu muốn. Chức năng share facebook giúp người dùng truyền tải thông điệp, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm hoặc thông tin quan trọng đến mọi người một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2 – Dịch vụ Share Facebook là gì?

Dịch vụ share Facebook là dịch vụ cung cấp số lượng lượt share (chia sẻ) bài đăng trên trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp trên Facebook. Đây là một trong những cách giúp tăng độ phổ biến của bài đăng, đưa nó đến với một số lượng người dùng lớn hơn và tăng khả năng lan truyền thông tin đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Dịch vụ chia sẻ bài viết facebook này thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc tăng sự chú ý đến trang Facebook của mình.

Với kinh nghiệm 7 năm trong việc làm dịch vụ mạng xã hội, Tinmxh.Com tự tin là đơn vị hàng đầu giúp bạn tăng số lượng chia sẻ bình bài đăng của bạn của bạn, giúp bài đăng của bạn trở nên phổ biến hơn và thu hút được nhiều lượt tương tác từ người dùng hơn.

Bảng Giá Share Facebook

Cách tính phí mua share facebook:

Ví dụ bạn mua 10 Share sever 3, số tiền cần thanh toán là: 10 x 450đ = 4.500đ.

Lưu ý:

 • Hệ thống có share việt và share ảo ( share ảo là chỉ hiện số lượng, không hiện người share)
 • Sv1, sv6 chạy rất nhanh gần như lập tức, done xong mua tiếp.
 • Bạn cũng có thể kết hợp việc tăng like bài viết facebook cho bài viết, video bạn để seeding thêm hiệu quả

Cách mua Share facebook giá rẻ

Tăng Share Facebook của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua share hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua share facebook giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA SHARE FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi mua share faceook

Mua Share Facebook Để Làm Gì??

Việc tăng share Facebook có thể giúp đẩy nhanh quá trình lan truyền nội dung của bài viết, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Khi một bài viết được chia sẻ nhiều trên Facebook, nó sẽ hiển thị trên nhiều trang và thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng, giúp tăng khả năng tiếp cận và tăng lượt tương tác, đồng thời xây dựng được thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ đó trên mạng xã hội.

Tăng Share Facebook Có An Toàn Không?

 • Hệ thống tăng share facebook của Tinmxh và sử dụng hệ thống nick FB Việt Nam người dùng thật có hoạt động để chia sẻ cho bài viết của bạn đúng và phù hợp với thuật toán mới nhất của Facebook đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng khi tăng share facebook.
 • Cam kết và hoàn lại tiền cũng như đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook cũng như bài viết của khách hàng bị xóa hay khóa do việc sử dụng chức năng buff share facebook này.
 • Hiện tại đang có hơn 20.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng share facebook hàng ngày suốt thời gian qua.

Thời Gian Bắt Đầu Tăng Share Khi Nào?

 • Hệ thống Tăng Share Facebook của Tinmxh là hoàn toàn auto và hoạt động 24/24 , thông thường thì sẽ chia sẻ sẽ ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-5phút. 
 • Thời gian tăng nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào từng loại sever mà bạn chọn.(Bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever sẽ có đầy đủ thông tin)
 • Còn thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Seversố lượt share bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Cần Cung Cấp Thông Tin Tài Khoản Không?

 • Hoàn toàn không cần cung cấp thông tin tài khoản cũng như id và mật khẩu facebook bạn. Bạn chỉ cần sao chép coppy link bài viết cần tăng của bạn hay bất kỳ ai đó nhập vào và tùy chọn các thông số cần tăng là được.
 • Lưu ý: Bạn cần để bài viết công khai với mọi người và chỉ share được các bài viết trong nhóm công khai thôi nhé.

Có Tụt và Bảo Hành Mua Share Facebook Ra Sao?

 • Share bài viết Facebook có thể bị tụt sau khi tăng nhưng không đáng kể có thể sẽ bị ẩn hoặc bị xóa do nick bị checkpoint, khóa hoặc bị quản trị các hội nhóm xóa bài .
 • Mỗi 1 sever tăng share sẽ có chế độ bảo hành và hoàn tiền riêng nếu xảy ra tình trạng lỗi hoặc không tăng hay bị tụt quá nhiều, bạn có thể xem thêm chi tiết bên cạnh mỗi sever nhé.

CÓ NÊN MUA SHARE FACEBOOK KHÔNG?

Việc sử dụng dịch vụ Tăng chia sẻ Facebook có thể giúp tăng thêm tương tác cho bài viết/video của bạn trên Facebook, bao gồm lượt thích, bình luận và chia sẻ và thêm các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống của tinmxh

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.