TĂNG SUB/MEMBER GROUP TELEGRAM giá rẻ – nhanh chóng

Dịch vụ Tăng Sub/Member Telegram chất lượng sẽ giúp các group và Channel của các bạn phát triển nhanh chóng với chi phí cực rẻ.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng Sub/Member Telegram

1 – Sub và Member Telegram Là Gì?

Sub và Member trong Telegram đều đề cập đến số lượng người đăng ký theo dõi kênh (Channel) hoặc nhóm (Group) trên nền tảng Telegram. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt nhỏ.

Subscribers (Sub) trên Telegram thường được sử dụng để chỉ người đăng ký theo dõi kênh (Channel) Telegram. Tức là khi một người đăng ký kênh của bạn, họ sẽ nhận được các bài đăng mới nhất của bạn trong feed của họ, tương tự như đăng ký kênh trên YouTube.

Members (Thành viên) thường được sử dụng để chỉ người tham gia một nhóm (Group) Telegram. Khi tham gia một nhóm, người dùng có thể trao đổi, chia sẻ và thảo luận với những người khác trong cùng nhóm này. Khi bạn tạo một nhóm Telegram, số lượng thành viên của nhóm sẽ được hiển thị, và các thành viên mới có thể được mời để tham gia nhóm.

Một nhóm trên Telegram có số lượng member lớn
Một nhóm trên Telegram có số lượng member lớn

2 – Dịch Vụ Tăng Sub/Member Telegram là gì?

Dịch vụ tăng Sub/Member Telegram là một trong những gói dịch vụ telegram giúp tăng thêm một lượng người theo dõi kênh hoặc một lượng người tham gia nhóm trên Telegram của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để phát triển kêu gọi mọi người theo dõi Channel hay mời mọi người tham gia Group trên telegram mà bạn tạo ra.

Bạn là một người mới dùng Telegram và tạo ra một channel hay một Group đang cần một lượng sub hay member cho kênh hay nhóm của mình để phục vụ cho công việc kinh doanh hay một mục đích nào đó. Nhưng bạn chưa biết phải làm như nào để Tăng Sub/Member. Vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ mua người theo dõi kênh hoặc thành viên nhóm trên Telegram của hệ thống tinmxh mình nhé. Các bạn sẽ tăng sub/member telegram nhanh chóng và chất lượng với chi phí cực rẻ.

Bảng Giá Sub/member Telegram giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua sub hay member Telegram:
– Ví dụ: Bạn cần mua member sever 4, mua 1000 member với giá 85đ/mem thì số tiền bạn phải thanh toán là:

1000 x 85 = 85.000 vnđ

Lưu ý:

  • Vui lòng không mua nhiều server cùng lúc hoặc mua từ nơi khác trong quá trình chạy.
  • Nếu Group hoặc Channel riêng tư ( thường là có dấu + trong link ) vui lòng chuyển sang công khai để mua.
  • Hỗ trợ tăng cho cả group và channel và các server là thành viên nước ngoài.

Cách mua Sub/Member Telegram nhanh chóng

Websiter Tăng sub và member telegram của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua sub và meber hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua người đăng ký và thành viên nhóm telegram giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA SUB/MEMBER TELEGRAM NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ Tăng sub và member telegram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua sub/member telegram

Tăng Sub/Member Telegram Để Làm Gì??

Để xây dựng một channel hay một Group trên Telegram đi lên từ con số 0 là rất mất thời gian, chính vì vậy mua sub hoặc mua member là một cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để xây dựng một kênh hay hội nhóm và thêm vào đó là sẽ tạo dựng được thương hiệu nhanh giúp bạn mau chóng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng ngay từ lúc đầu.

Tăng Sub/Member Telegram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng sub/member telegram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của Telegram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để sub kênh tele hoặc thêm thành viên vào nhóm telegram của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản Telegram của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack sub/member telegram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Telegram không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ Telegram nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Telegram của khách hàng. Với dịch vụ tăng sub/member telegram thì bạn chỉ việc nhập link kênh hoặc nhóm telegram của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack sub và member telegram của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Sub/Member Telegram Bao Lâu?

Thông thường Sub/Member Telegram sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng bạn mua, số lượng Sub/Member mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Sub/Member Telegram Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua người theo dõi hay thành viên nhóm Telegram. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua SUB/member telegram hay không?

Việc tăng số lượng Sub/Member trên Telegram có thể mang lại nhiều lợi ích cho các nhóm hoặc kênh trên nền tảng này, bao gồm:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.