DỊCH VỤ MỞ KHÓA XÁC THỰC 2 YẾU TỐ

Tài khoản Facebook của bạn bỗng 1 ngày bạn không thể truy cập vào được vì không có mã xác thực bảo vệ 2 lớp của Facebook. Bạn đã tìm đủ mọi cách mà không thể tắt khóa bảo mật 2 lớp tài khoản của mình được. Vậy hãy liên lạc với chúng tôi, TinMXH.com – Chúng tôi chuyên mở khóa (tắt – gỡ) bảo mật 2 yếu tố facebook, với phương châm Nhanh Chóng – Giá Rẻ – Uy Tín. Cam kết phá mã thành công cho khách hàng xong mới nhận phí.

Cần có mã đăng nhập 2 lớp

Hãy tạo mã từ ứng dụng xác thực của bạn rồi nhập mã đó để đăng nhập.

Nhập mã đăng nhập để tiếp tục

Có vẻ như trước kia, bạn chưa đăng nhập từ trình duyệt nào.

Yêu cầu xác thực 2 yếu tố

Nhập mã gồm 6 số từ Trình tạo mã của bạn hoặc ứng dụng của bên thứ ba xuống dưới đây.

một số nguyên nhân bị mất trình tạo mã bảo mật 2 lớp

Sau đây là các nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản Facebook của bạn không nhận được mã xác thực 2 yếu tố, hãy cùng TinMXH điểm qua nhé:

1 – Tài khoản bị hack:

Tài khoản của bạn bị các hacker tấn công, xâm phạm và có thể đã thêm bảo mật 2 lớp bằng phần mềm của họ làm cho bạn không thể truy cập vào được mặc dù có đầy đủ email hoặc số điện thoại của bạn.

2 – Mất số hoặc thay số điện thoại

Có thể bạn không còn sử dụng số điện thoại đó nữa hoặc vì đãng trí bạn lập quá nhiều tài khoản cùng 1 số điện thoại lên làm mất đi phần xác thực 2 yếu tố của Facebook của bạn.

3 – Do spam SMS quá nhiều

Đây cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến bạn không thể nhận được mã xác thực 2 yếu tố, việc spam sms quá nhiều làm cho tài khoản của bạn sẽ bị đóng tính năng nhận được mã 2 lớp của Facebook.

4 – Mất ứng dụng xác thực

Điện thoại bạn Reset, đổi máy mới hay chẳng may lỡ tay xóa trình tạo ứng dụng Authenticator của google mà trước đó bạn sử dụng để cài bảo mật 2 lớp cho Facebook làm cho khi bạn đăng nhập lại FB không thể có mã để xác nhận login lại.

Bên trên là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn không nhận được mã xác thực. Nếu bạn có nhu cầu tắt mã xác thực 2 yếu tố của Facebook thì vui lòng liên hệ bên mình, bên mình cam kết chỉ nhận phí khi xong việc.

QUY TRÌNH TẮT MÃ XÁC THỰC CỦA TINMXH

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TINMXH.COM