DỊCH VỤ TẮT XÁC THỰC 2 YẾU TỐ FACEBOOK

UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ
LÀM XONG MỚI NHẬN PHÍ

Nguyên Nhân LIÊN HỆ NGAY

DỊCH VỤ TẮT XÁC THỰC 2 YẾU TỐ

Tài khoản Facebook bạn bị ai đó xâm phạm và cài đặt xác minh 2 yếu tố, hay bạn bị mất sđt đăng ký cũng như ứng dụng xác thực 2FA không còn?? Bạn đang tìm cách tắt hay gỡ loại bỏ trình tạo mã đó đi để có thể đăng nhập lại đc FB mà không biết phải làm sao?. Vậy hãy liên lạc với chúng tôi, TinMXH.com – Chúng tôi chuyên mở khóa (tắt – gỡ) bảo mật 2 yếu tố facebook, với phương châm Nhanh Chóng – Giá Rẻ – Uy Tín. Cam kết phá mã thành công cho khách hàng xong mới nhận phí.

Cần có mã đăng nhập 2 lớp

Hãy tạo mã từ ứng dụng xác thực của bạn rồi nhập mã đó để đăng nhập.

Nhập mã đăng nhập để tiếp tục

Có vẻ như trước kia, bạn chưa đăng nhập từ trình duyệt nào.

Bị bật tính năng xác thực 2 yếu tố

Tính năng xác thực 2 yếu tố sẽ bảo bảo vệ tài khoản của bạn nếu có người đăng nhập.

một số nguyên nhân bị mất trình tạo mã bảo mật 2 lớp

Sau đây là các nguyên nhân chính dẫn đến việc tài khoản Facebook của bạn không nhận được mã xác thực 2 yếu tố, hãy cùng TinMXH điểm qua nhé:

1 – Tài khoản bị hack:

Tài khoản của bạn bị các hacker tấn công, xâm phạm và có thể đã thêm bảo mật 2 lớp bằng phần mềm của họ làm cho bạn không thể truy cập vào được mặc dù có đầy đủ email hoặc số điện thoại của bạn.

2 – Mất số hoặc thay số điện thoại

Có thể bạn không còn sử dụng số điện thoại đó nữa hoặc vì đãng trí bạn lập quá nhiều tài khoản cùng 1 số điện thoại lên làm mất đi phần xác thực 2 yếu tố của Facebook của bạn.

3 – Do spam SMS quá nhiều

Đây cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến bạn không thể nhận được mã xác thực 2 yếu tố, việc spam sms quá nhiều làm cho tài khoản của bạn sẽ bị đóng tính năng nhận được mã 2 lớp của Facebook.

4 – Mất ứng dụng xác thực

Điện thoại bạn Reset, đổi máy mới hay chẳng may lỡ tay xóa trình tạo ứng dụng Authenticator của google mà trước đó bạn sử dụng để cài bảo mật 2 lớp cho Facebook làm cho khi bạn đăng nhập lại FB không thể có mã để xác nhận login lại.

Bên trên là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn không nhận được mã xác thực. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ tắt mã xác thực 2 yếu tố của Facebook thì vui lòng liên hệ bên mình, bên mình cam kết chỉ nhận phí khi làm xong việc.

QUY TRÌNH THUÊ DỊCH VỤ TẮT MÃ XÁC THỰC CỦA TINMXH

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẮT 2FA TẠI TINMXH.COM