Email Gốc Bị Xóa Khỏi Tài Khoản

Nick Facebook bị hack xóa Email gốc khỏi tài khoản, không thể dùng Email gốc khôi phục mật khẩu.

Tài Khoản Facebook Bị Hack Đổi Email

Nick Facebook bị hack đổi sang một Email lạ không phải Email của bạn đã đăng ký tài khoản.

Số Điện Thoại Bị Xóa Khỏi Tài Khoản

Nick Facebook bị hack xóa số điện thoại, không nhận được mã để khôi phục mật khẩu.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN MẤT NICK FACEBOOK

Mật khẩu dễ đoán

Mật khẩu bạn thường đặt theo ngày tháng năm sinh, số điện thoại, họ và tên bạn hoặc các số dễ đoán như 123456. Những mật khẩu dạng này rất dễ bị lộ. Công cụ dò tìm mật khẩu tự động hoặc ai đó quen biết bạn có thể dễ dàng đoán ra.

Bị hacker tấn công

Nếu bạn không bảo mật thông tin cẩn thận, bạn có thể dễ bị hacker tấn công, cướp quyền truy cập vào tài khoản và xóa số điện thoại hoặc email của bạn ra khỏi tài khoản facebook khiến bạn không thể truy cập được nữa

Lưu thông tin đăng nhập

Lưu thông tin đăng nhập là 1 tiện ích rất tiện lợi cho việc đăng nhập lại sau này của bạn, tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận thì bạn rất dễ bị người khác đánh cắp tài khoản khi sử dụng tiện ích này tại các máy tính công cộng như quán nét, thư viện, trường học và thậm chí trên cả máy tính của bạn bè. Hoặc nếu bạn lưu thông tin trên điện thoại và bị mất điện thoại thì người khác sẽ vào facebook của bạn qua thiết bị điện thoại đó.

Kết nối ứng dụng bừa bãi

Kết nối vào các ứng dụng và game với tài khoản mạng xã hội rất tiện cho giải trí nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Nhấp vào tất cả các liên kết

Do bạn click vào các đường link liên kết độc hại có thể được gửi qua e-mail, tin nhắn mạng xã hội, dạng quảng cáo bật ra, thậm chí còn có cả trang web đăng nhập Facebook giả mạo được thiết kế như thật.