Giới thiệu về Dịch vụ Buff comment Facebook

1 – Comment Facebook Là Gì?

Comment Facebook là chức năng cho phép người dùng Facebook gửi những lời nhắn ngắn, bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ ý kiến của mình về bài đăng, trạng thái, hình ảnh hoặc video trên Facebook của người khác. Khi người dùng comment trên một bài đăng, những người khác cũng có thể đọc và trả lời lại comment đó, tạo nên một cuộc thảo luận hoặc chia sẻ ý kiến, trao đổi thông tin. Comment cũng là một cách để tương tác và giao tiếp với những người khác trên mạng xã hội Facebook.

2 – Dịch vụ Buff Comment Facebook là gì?

Dịch vụ Buff Comment Facebook là một hình thức tăng số lượng bình luận (comment) trên bài đăng của bạn trên Facebook. Thông qua việc tăng số lượng bình luận trên bài đăng của bạn, dịch vụ này giúp nâng cao sự tương tác của người dùng với bài đăng của bạn, giúp bài đăng được đưa lên trang tin tức của người dùng và thu hút thêm sự chú ý của mọi người. Dịch vụ Buff Comment Facebook được cung cấp bởi Tinmxh.Com với kinh nghiệm 7 năm trong việc làm dịch vụ mạng xã hội, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật marketing để tăng số lượng bình luận trên bài đăng của bạn, giúp bài đăng của bạn trở nên phổ biến hơn và thu hút được nhiều lượt tương tác từ người dùng.

Bảng giá Buff Comment Facebook

Cách tính phí mua comment facebook:

Ví dụ bạn mua 10 comment sever 3 số tiền cần thanh toán là: 10 x 600đ = 6.000đ.

Lưu ý:

  • Bạn soạn nội dung cho 10 bình luận, mỗi 1 bình luận là 1 dòng.
  • Hệ thống sẽ dùng 10 nick FB khác nhau để auto cmt cho bài viết của bạn.
  • Bạn cũng có thể kết hợp việc tăng like bài viết facebook cho bài viết, video bạn để seeding thêm hiệu quả
  • Server 5 lên rất nhanh, có thể mua cho video và livestream đẩy bài
  • Server 7: Lên cmt là người tích xanh nước ngoài, tuy nhiên tốc độ chậm có thể xử lí trong ngày.

CÁch mua comment facebook giá rẻ

Buff comment facebook của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua comment hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua comment facebok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

BUFF COMMENT FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp khi Buff Comment Facebook

Buff Comment Facebook Để Làm Gì??

Với việc Buff Comment Facebook để có nhiều comment trên bài viết thì bài viết của bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ cộng đồng mạng, giúp tăng tương tác, thúc đẩy độ phổ biến của trang cá nhân hoặc fanpage. Bên cạnh đó, việc tăng comment còn giúp nâng cao uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của bạn trên mạng xã hội.

Tăng Comment Facebook Có An Toàn Không?

 • Hệ thống tăng comment facebook của Tinmxh.com hiện đại, phù hợp với thuật toán của Facebook và sử dụng hệ thống nick FB Việt Nam người dùng thật có hoạt động để comment cho bài viết FB của bạn đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng khi mua comment.
 • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản Facebook cũng như bài viết của khách hàng bị xóa hay khóa do việc sử dụng chức năng buff comment này.
 • Hiện tại đang có hơn 30.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tăng comment facebook hàng ngày trong suốt thời gian qua.

Thời Gian Bắt Đầu Tăng Comment Khi Nào?

 • Hệ thống tăng Comment của Tinmxh là hoàn toàn tự động, Com men sẽ được buff ngay sau khi bạn tiến hành tạo đơn khoảng 1-5 phút, tùy thuộc vào Sever bạn chọn. (Bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever sẽ có đầy đủ thông tin)
 • Với Sever hỗ trợ buff comment cho livestream thì sẽ tăng ngay lập tức sau khi bạn tiến hành tạo đơn thành công.
 • Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào Sever và số lượt comment bạn chọn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có Được Tự Soạn Nội Dung Comment Không?

 • Dịch vụ buff comment Facebook của Tinmxh cho phép khách hàng tự biên soạn nội dung comment theo ý muốn.
 • Trên hệ thống của chúng tôi mỗi comment bạn để một dòng, hệ thống tự động nhận diện và mỗi comment sẽ dùng 1 nick Facebook khác nhau để bình luận cho bài viết của bạn.

Có Tụt và Bảo Hành Mua Comment Ra Sao?

 • Comment có thể bị tụt sau khi tăng nhưng không đáng kể có thể sẽ bị ẩn hoặc bị xóa do nick bị checkpoint, khóa hay bị tác giả bài viết xóa.
 • Mỗi 1 sever sẽ có chế độ bảo hành và hoàn tiền riêng nếu xảy ra tình trạng lỗi hoặc không tăng hay bị tụt quá nhiều, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever nhé.

CÓ NÊN MUA COMMENT FACEBOOK KHÔNG?

Việc sử dụng dịch vụ Tăng Bình Luận Facebook có thể giúp tăng thêm tương tác cho bài viết/video của bạn trên Facebook, bao gồm lượt thích, bình luận và chia sẻ và thêm các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng hệ thống của tinmxh

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.