Giới Thiệu Về Dịch Vụ Tăng Like - Sub Fanpage

1 – Like – Sub Fanpage Là Gì?

Like – Sub (Follow) Fanpage là việc tương tác với trang Fanpage trên Facebook bằng cách thực hiện hành động like và follow trang đó. Khi một người dùng like một trang Fanpage, nghĩa là họ đã thể hiện sự quan tâm, yêu thích và ủng hộ cho nội dung được chia sẻ trên trang đó. Trong khi đó, khi người dùng follow một trang Fanpage, họ sẽ nhận được thông báo về các bài đăng mới nhất của trang đó trên trang chủ của mình và có thể dễ dàng truy cập để xem nội dung được chia sẻ trên trang đó.

Fanpager Sơn Tùng M-Tp với hơn 10 triệu người theo dõi
Fanpager Sơn Tùng M-Tp với hơn 10 triệu người theo dõi

2 – Dịch vụ Tăng Like – Sub (Follow) Fanpage là gì?

Dịch vụ Tăng Like – Sub (Follow) Fanpage là một dịch vụ nhằm giúp tăng lượng Like và Sub (Follow) cho một Fanpage trên Facebook. Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể tăng lượng Like và Sub cho Fanpage của mình nhanh chóng, từ đó giúp tăng tính tương tác, sự quan tâm và tiếp cận của khách hàng đến trang Fanpage của họ.

Dịch vụ tăng Like – Sub Fanpage thường hoạt động bằng cách sử dụng các tài khoản Facebook khác nhau để Like và Sub cho Fanpage của bạn. Tinmxh.Com có nhiều gói dịch vụ tăng Like – Sub Fanpage khác nhau phù hợp nhu cầu của từng khách hàng với chi phí hợp lý.

bảng giá like - sub Fanpage Giá Rẻ

Ví dụ:
Bạn cần tăng 100 like sub trang fanpage sever 7, số tiền cần thanh toán là: 100 x 80 = 8.000đ

Lưu ý: Bạn cần đọc kỹ tính năng từng sever để có thể lựa chọn cho chiến dịch tăng like page của bạn phù hợp nhất.

Cách Tăng like sub cho fanpage

Tăng like sub fanpage của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua like hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua like sub fanpage giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

TĂNG LIKE – SUB CHO FANPAGE FACEBOOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tăng like sub fanpage để làm gì??

Việc tăng like sub fanpage giúp bạn có thể tăng tính tương tác và sự quan tâm đến trang fanpage của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi bạn có được nhiều like và sub fanpage, trang fanpage của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều lượt truy cập, tương tác và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, việc tăng like sub fanpage giá rẻ cũng giúp bạn tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ về thương hiệu của mình trên mạng xã hội. Khi có nhiều like và sub fanpage, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy được sự uy tín và độ chuyên nghiệp của trang fanpage của bạn, từ đó tạo niềm tinthu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tăng Like Sub Fanpage Có An Toàn Không?

Hệ thống auto tăng like sub fanpage của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản cũng như fanpage Facebook của quý khách hàng.

Thời Gian Tăng Like Cho Page Là Bao Lâu

Thông thường like cho fanpage sẽ tăng sau khoảng 5-15 phút khi bạn tiến hàng tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào Sever bạn chọn và số lượng like bạn mua, số lượng mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

 

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like Sub Fanpage Thì Sao?

Mặc định các sever tăng like sub fanpage giá rẻ sẽ được bảo hành 30 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

Có nên mua like - sub fanpage không?

Tăng like sub cho Fanpage Facebook có thể mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức, bao gồm:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.