TĂNG comment instagram theo tháng

Hệ thống tự động bình luận bài viết cài đặt sẵn trên instagram mỗi khi bạn có bài đăng mới, giúp bài viết bạn thu hút được người dùng quan tâm đến bài viết của bạn hơn mỗi khi bạn đăng bài. Vip Comment Instagram của tinmxh ổn định, chất lượng với chi phí hợp lý.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ VIP COMMENT instagram

1 – Vip Comment Instagram Là Gì?

Vip Comment Instagram là dịch vụ cung cấp lượt bình luận do bạn cài đặt sẵn để comment cho các bài viết mới mỗi khi bạn đăng tải lên Instagram. Vip comment Instagram được xem là cách khá hhiệu quả để làm seeding giúp tăng tương tác trên các bài đăng và giúp tăng độ phổ biến uy tín mỗi bài đăng của bạn. Gói Vip comment Instagram thường được gia hạn trong vòng 1 tháng hoặc 60-90 ngày.

Vip Comment Instagram giúp bài đăng mới bạn có thêm nhiều bình luận
Vip Comment Instagram giúp bài đăng mới bạn có thêm nhiều bình luận

2 – Dịch Vụ Vip Comment Instagram là gì?

Dịch vụ Vip Comment Instagram là một gói dịch vụ tự động trong vòng 1 đến 3 tháng giúp tăng một lượng bình luận do bạn cài đặt sẵn trên hệ thống để bình luận trực tiếp vào các bài đăng mới mà mỗi khi bạn đăng tải lên trên trên Instagram. 

Với dịch vụ vip bình luận tháng instagram này, bạn đảm bảo sẽ nhận được những bình luận từ các tài khoản được hệ thống nuôi một cách chăm chút để khi người khác có nhìn vào cũng nghĩ đó là tài khoản người dùng thật comment vào. Từ đó giúp bài viết/video bạn trở nên thu hút hơn và sẽ có nhiều tương tác hơn.

Bảng Giá Vip Comment Instagram giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua gói vip comment instagram:
– Ví dụ: Bạn cần mua gói Vip Comment Instgaram với giá 1000đ/cmt, và chọn 2 cmt/bài với số bài đăng mỗi ngày là 5 bài trong vòng 1 tháng thì bạn sẽ cần phải thanh toán số tiền là:
1000 (đ/like) x 2 (cmt/bài) x 5 (bài/ngày) x 30 (ngày)  = 300.000 đ

Lưu ý:

  • Khi cài đặt thì mỗi 1 dòng là 1 comment
  • Xóa gói trừ 7 ngày phí.
  • Có bù bài khi lỗi trong mục quản lí, tốc độ tốt siêu nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Vip like instagram để seeding bài viết thêm hiệu quả hơn.

Cách mua vip comment instagram nhanh chóng

Gói Vip comment instagram của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua vip comment hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua vip bình luận instagram tháng giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA VIP COMMENT INSTAGRAM NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ vip comment Instagram của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Vip Like Instagram

Sử Dụng Vip Comment Instagram Tháng Để Làm Gì??

Sử dụng gói VIP Comment Instagram tháng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc bạn phải sử dụng dịch vụ tăng comment instagram bài viết riêng lẻ và cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Với gói tự động tăng bình luận theo tháng thì bạn chỉ việc phải cài đặt 1 lần duy nhất lúc tạo đơn và nếu có hết hạn bạn chỉ cần vào ấn gia hạn là được. Ngoài ra việc sử dụng auto comment cũng giúp bài viết mới bạn đăng lên instagram sẽ thu hút được nhiều người lạ xem và tương tác nhiều hơn.

Dùng Auto Vip Comment Instagram Có An Toàn Không?

  • Hệ thống auto vip comment instagram của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của instagram, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để comment bài viết của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản instagram hoặc bài viết của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack bình luận instagram của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 30.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ instagram nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Instagram của khách hàng. Với dịch vụ vip comment instagram thì bạn chỉ việc nhập link instagram (user name) của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack comment cho các bài viết của bạn trong tương lai.

Thời gian tăng comment sau khi đăng bài là bao lâu?

Thông thường hệ thống sẽ tăng comment ngay sau khi bạn đăng bài viết mới lên Instagram. Ngoài ra hệ thống chúng tôi cho phép bạn lựa chọn thời gian comment cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Có hỗ trợ hủy đổi gói vip comment instagram không?

Hệ thống có hỗ trợ hủy gói sau khi cài đặt gói vip comment và sẽ trừ 7 ngày phí, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh lỗi xảy ra. Nếu có thắc mắc nào về các thông số cài đặt, hãy liên hệ để được nhân viên của Tinmxh giải đáp.

Có nên mua VIP COMMENT instagram hay không?

Việc sử dụng dịch vụ VIP comment bài viết Instagram theo tháng có thể giúp tăng thêm tương tác cho bài viết của bạn trên instagram, bao gồm lượt thích, bình luận và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.