Giới thiệu về dịch vụ telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng và là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến được hàng trăm triệu người dùng trên thế giới tin dùng. Telegram sở hữu các tính năng hoàn toàn miễn phí như: nhắn tin, chia sẻ tập tin, gọi video và âm thanh, tạo nhóm chat và nhiều tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu, gửi tin nhắn tự hủy sau một thời gian, xác minh hai bước…và các tính năng khác. Ngoài ra ứng dụng Telegram cũng cho phép người dùng tạo các kênh và nhóm công khai để chia sẻ thông tin, giải trí hoặc truyền tải tin tức,.v..v..Ứng dụng có thể sử dụng được trên cả Mobile và PC.

Tại Việt Nam thì Telegram mới nổi trong những năm gần đây, bởi các tính năng ưu việt mà lại miễn phí nên được nhiều người thích thú tin dùng, nhất là được sử dụng trong công việc kinh doanh. Nắm bắt được cơ hội này, Tinmxh.Com cung cấp các dịch vụ Telegram như: tăng member, tăng like và view các bài viết trên telegram với chi phí cực thấp mà lại chất lượng, nhanh chóng.

App Telegram, ứng dụng nhắn tin đa nền tảng
App Telegram, ứng dụng nhắn tin đa nền tảng

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ telegram

Dịch Vụ Telegram Là Gì?

Dịch vụ Telegram là các giải pháp đáp ứng nhu cầu liên quan đến ứng dụng nhắn tin Telegram bao gồm như: Tăng thành viên nhóm, tăng lượt xem, tăng like và tăng comment cho các kênh, nhóm và bài đăng trên nền tảng Telegram. Các gói dịch vụ này nhằm giúp tăng khả năng tương tác, tăng độ uy tín cũng như quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình trên nền tảng Telegram một cách hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Telegram Chất Lượng Giá Rẻ

Đến với Tinmxh.com bạn sẽ trải nghiệm sử dụng các gói dịch vụ telegram giá rẻ cũng như tốc độ, chất lượng tốt nhất hiện nay so với các bên dịch vụ khác.
Tinmxh.com sở hữu hệ thống dịch vụ telegram phong phú với nhiều server với giá thành khác nhau giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để có thể tối ưu tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Dịch Vụ Telegram Uy Tín

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc hơn 5 năm qua, chúng tôi: Tinmxh.Com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Telegram chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng trao niềm tin sử dụng các loại dịch vụ giá rẻ.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ TINMXH.COM

hỏi đáp nhanh về dịch vụ Telegram của tinmxh

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ telegram? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên Tinmxh.com giải đáp.

Sử dụng dịch vụ telegram có sợ bị khóa nick không?

Hệ thống dịch vụ telegram của tinmxh sử dụng tương tác người dùng thật có hoạt động, chúng tôi luôn am hiểu cũng như nắm bắt thuật toán mới nhất của telegram nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng. Cam kết sẽ không bị khóa nick khi sử dụng dịch vụ telegram của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Tùy vào từng loại dịch vụ, sever quý khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 5->15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có cần cung cấp ID vs mật khẩu telegram không?

Tất cả các dịch vụ telegram trên Tinmxh.com đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, bài viết hoặc video để mua và sử dụng dịch vụ.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Tinmxh.com có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ telegram tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại theo hướng dẫn.