TĂNG like livestream tiktok gIÁ rẺ – chất lượng

Dịch vụ tăng lượt thích trên livestream tiktok một cách nhanh chóng giá rẻ, giúp video live của bạn có thêm nhiều lượt tăng thêm độ tin cậy cuốn hút với người xem.

bảng giá Tăng Ngay

Giới thiệu về dịch vụ tăng like livestream tiktok

1 – Like Livestream Tiktok Là Gì?

Like trên Livestream Tiktok là số lượng lượt thích mà người dùng trên Tiktok thả tym cho một video livestream khi đang xem và được thể hiện ở góc màn hình phía trên bên tay phải điện thoại của người xem live.

Khi bạn xem một video livestream thấy hay và muốn ủng hộ bằng cách tặng quà hay tặng 1 like bằng cách thả tym, muốn like livestream đó thì làm bằng cách chạm 2 lần vào màn hình và sẽ được tính là 1 lượt like và khi đó có 1 hình trái tim xuất hiện. Khi bạn like trên livestream đó người xem live khác cũng sẽ thấy và  sẽ được tính vào tổng số like của video livestream đó. Like LiveStream là một trong những cách đánh giá hiệu quả của video phát trực đó có hấp dẫn với người xem hay không.

LiveStream càng có nhiều lượt like càng hấp dẫn với người xem
LiveStream càng có nhiều lượt like càng hấp dẫn với người xem

2 – Dịch Vụ Tăng Like LiveStream Là Gì?

Dịch vụ tăng like livestream tiktok là một dịch vụ tiktok giúp video livestream tăng một số lượng like trên video phát trực tiếp của bạn bất kể video live bạn không hấp dẫn đi chăng nữa. Khi sử dụng dịch vụ like livestream này thông qua việc tăng số lượt like live của bạn bằng việc thả tym từ người dùng tiktok thật của hệ thống thì video bạn sẽ nhận được thêm nhiều tương tác từ người dùng Tiktok khác như like, comment…Khi đó video bạn trở lên nổi bật, đáng tin cậy với người xem khác hơn và giúp giữ chân người xem lâu hơn.

Bảng Giá Tăng Like Livestream Tiktok giá rẻ

Cách tính tiền phải trả khi mua like livestream tiktok:

Tổng tiền = (Số lượng like) x (Giá tiền mỗi like)

Ví dụ: Bạn mua 1000 like cho video livestream với giá tiền là 15đ/like thì số tiền cần thanh toán là: 1000 like x 15đ = 15.000đ.

Lưu ý:

  • Mua sau khi trang cá nhân đã live ổn định.
  • Nếu lỗi vui lòng chụp màn hình sau khi có thống kê kết thúc live, nếu không có chúng tôi từ chối xử lí.

Cách mua like livestream tiktok nhanh chóng

Websiter Tăng like livestream tiktok của Tinmxh sử dụng hệ thống auto nạp tiền và mua like livestream hoàn toàn tự động 100% giúp khách hàng mua lượt thích live trực tiếp trên tiktok giá rẻ và hoàn toàn dễ dàng ngay cả trên điện thoại hoặc máy tính, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

MUA LIKE LIVESTREAM TIKTOK NHANH CHÓNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Lưu ý: Dịch vụ tăng like livestream tiktok của chúng tôi là hoàn toàn có phí chứ không phải miễn phí. Để sử dụng được dịch vụ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi dùng. Hệ thống dịch vụ nạp tiền là hoàn toàn tự động 24/24, bạn chỉ cần nạp theo đúng hướng dẫn và cú pháp là tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khoảng 30s.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua LIKE Livestream Tiktok

Mua Like LiveStream Tiktok Để Làm Gì??

Nếu bạn phát livestream trực tiếp trên tiktok để bán hàng hay vì một mục đích gì đó mà khi phát không giữ chân được người vào xem thì có nhiều nguyên nhân xảy ra như: video live không hay, video không có nhiều tương tác như: không có mắt xem, không có nhiều lượt like, comment...Việc giữ được chân người xem suốt quá trình phát livestream diễn ra không phải là điều dễ dàng. Để khắc phục tình trạng này bạn nên sử dụng các mua các gói dịch vụ seeding tiktok như: tăng mắt livestream tiktok hay mua like livestream…sẽ giúp video live bạn trông hấp dẫn, đáng tin cậy tạo được nhiều tương tác từ người xem hơn và từ đó giúp giữ chân được người xem lâu hơn.

Tăng Like LiveStream Tiktok Có An Toàn Không?

  • Hệ thống Tăng like live tiktok của chúng tôi hiện đại và luôn bám sát thuật toán của tiktok, sử dụng hệ thống nick người dùng thật có hoạt động để like live video tiktok của bạn nên đảm bảo an toàn 100%.
  • Cam kết và hoàn lại tiền và đền bù thiệt hại nếu tài khoản tiktok hay video live tiktok của bạn bị khóa hay xóa do việc sử dụng dịch vụ hack like livestream tiktok của hệ thống chúng tôi.
  • Hiện tại đang có hơn 50.000+ khách hàng tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua.

Có cần cung cấp ID vs Mật khẩu Tiktok không??

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tiktok nào trên hệ thống của Tinmxh thì không cần cung cấp ID cũng như mật khẩu tài khoản Tiktok của khách hàng. Với dịch vụ tăng lượt like livestream tiktok thì bạn chỉ việc nhập link kênh tiktok của bạn vào hệ thống tiến hành thao tác cài đặt các chỉ số cần mua và tiến hành tạo đơn là xong. Hệ thống chúng tôi tự động nhận diện và hack lượt like cho live tiktok của bạn một cách nhanh chóng.

Thời Gian Tăng Like Live Tiktok Bao Lâu?

Thông thường dịch vụ tăng like livestream tiktok sẽ tăng sau khoảng 1->5p phút khi bạn tiến hành phát live và tạo đơn. Bạn có thể xem ở phần chi tiết mỗi sever trước khi tạo đơn.

Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Like LiveStream Thì Sao?

Mỗi một sever có chế độ bảo hành riêng khi bạn mua Like livestream tiktok. Có sever sẽ không được bảo hành và cũng có sever được bảo hành. Tùy thuộc vào mỗi sever bạn chọn, bạn có thể xem chi tiết bên cạnh mỗi sever trước khi tạo đơn nhé.

Có nên mua like livestream tiktok không?

Việc sử dụng dịch vụ tăng like livestream tiktok có thể giúp tăng thêm tương tác cho livestream của bạn trên Tiktok, bao gồm lượt thích, comment, lượt xem, chia sẻ và follow mới và các lợi ích khác như:

Lợi ích của khách hàng

Với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ Facebook và được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, Tinmxh.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng mạng xã hội.