DỊCH VỤ GOOGLE MAP

Tinmxh.com cung cấp dịch vụ hỗ trợ các các nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng tạo dựng thương hiệu bằng cách tạo địa chỉ và Review trên Google map một cách nhanh chóng, giá rẻ và xóa Google Map đối thủ

Dịch Vụ ĐĂng ký

Giới thiệu về dịch vụ google map

Google Maps là một ứng dụng bản đồ trực tuyến của Google giúp người dùng có được thông tin địa chỉ của từng địa điểm, cửa hàng hay doanh nghiệp và chỉ dẫn đường đi một cách chính xác. Với hàng triệu địa điểm được lưu trữ và cập nhật liên tục hàng ngày, Google Maps là một ứng dụng hữu ích cho việc tìm kiếm địa điểm, đặc biệt là trong khi đi du lịch hoặc di chuyển đến một nơi xa lạ mà bạn không biết đường đi.

Ứng dụng Google Maps không chỉ cho phép người dùng xem bản đồ, mà còn cung cấp các tính năng hữu ích như định vị GPS, thông tin giao thông và các điểm dừng chân phổ biến như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và địa điểm tham quan. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng tạo và chia sẻ bản đồ của địa điểm, cửa hàng hay doanh nghiệp riêng họ với mọi người. Là một ứng dụng hữu ích để khách hàng và mọi người có thể tìm đến địa điểm của bạn một cách dễ dàng.

google map ứng dụng bản đồ online
google map ứng dụng bản đồ online

Nếu như bạn chưa thể đăng ký hay tạo được địa điểm trên Google map cho bạn hay doanh nghiệp bạn thì hãy để Tinmxh.com hỗ trợ bạn tạo một cách dễ dàng nhanh chóng mà không cần quá nhiều thủ tục, ngoài ra bên mình còn hỗ trợ việc đánh giá  (Review) địa điểm bạn trên google map với những bình luận chất lượng do tự bạn soạn sẵn với chi phí cực thấp. Và hơn thế nữa bên mình còn cung cấp dịch vụ google map xóa (Rip) địa chỉ của một đối thủ hay người nào đó bạn ghét trên map google.

 

Dịch Vụ Google Map Bao Gồm Những Gì?

Dịch vụ google map bao gồm việc tạo địa chỉ google maps / đánh giá về địa điểm của mình trên Google Maps nhằm tăng cường SEOkhả năng xuất hiện các thông tin của doanh nghiệp/cá nhân trên các kết quả tìm kiếm google. Từ đó đem lại cho doanh nghiệp một lượng khách hàng tiềm năngkinh doanh hiệu quả hơn. Ngoài ra Tinmxh.com còn cung cấp dịch vụ xóa địa chỉ maps bạn không còn sử dụng hoặc Rip google map của một tổ chức nào đó.

Dịch Vụ Google Map Chất Lượng Giá Rẻ

Tinmxh.com cung cấp các gói dịch vụ google map giá rẻ cũng như chất lượng tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong việc Seeding, và đẩy nhanh việc marketing quảng bá thương hiệu cá nhân/doanh nghiệp tới nhiều người hơn. 

Hệ thống dịch vụ google maps của chúng tôi là hoàn toàn tự động và có nhiều sever chất lượng với chi phí tốt giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Dịch Vụ Google Map Uy Tín

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc marketing trên google map, chúng tôi Tinmxh.Com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ google maps uy tín nhất hiện nay, được hơn 50.000+ khách trên cả nước tin dùng và đánh giá tốt về chúng tôi.

DỊCH VỤ Google map NỔI BẬT CỦA TINMXH.COM

Hệ thống dịch vụ google map giá rẻ của tin Tinmxh đa dạng với nhiều sever chất lượng, giá thành hợp lý giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

VÌ SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ GOOGLE MAP TẠI TINMXH.COM

HỎI ĐÁP NHANH VỀ NHỮNG THẮC MẮC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GOOGLE MAP TẠI TINMXH

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ google map? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên Tinmxh.com giải đáp.

Sử dụng dịch vụ google map có sợ bị xóa địa chỉ map tôi không?

Hệ thống dịch vụ google map của tinmxh sử dụng tương tác người dùng thật có hoạt động, chúng tôi luôn am hiểu cũng như nắm bắt thuật toán mới nhất của Google nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100%. Cam kết sẽ không bị xóa địa chỉ google map khi sử dụng dịch vụ google map của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành là bao lâu?

Tùy vào từng loại dịch vụ, sever quý khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 5->15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

Tinmxh.com có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ google maps tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại theo hướng dẫn.