Mạng xã hội Facebook ngày một lớn mạnh, người dùng Facebook ngày càng tăng lên. Là nơi bạn có thể giải trí, mua sắm, bán hàng, hẹn hò hay là nơi để trao đổi công việc rất tiện lợi. Nhưng Facebook cũng đem lại cho mọi người cũng không ít phiền phức đặc biệt là việc bị hack mất tài khoản.

Hacker sẽ dùng mọi thủ đoạn tinh vi nhắm chiếm đoạt nick facebook của bạn bằng việc phát tán các đường link bẩn, các phần mềm độc hai khi vô tình kích tải về.

Vì thế, việc bảo mật tài khoản Facebook là việc vô cùng cấp thiết và quan trọng. Hãy liên hệ với Tinmxh.com để được bên mình hỗ trợ dịch vụ bảo mật tài khoản Facebook nếu như bạn không muốn tài khoản của mình bị trộm trong tích tắc. 

Hack tài khoản facebook để mục đich lừa đảo,chiếm đoạt tài sản.

Đây là một mục đích khá phổ biến và hiện nay cũng xảy ra khá nhiều. Kẻ tấn công thường dùng các thủ đoạn như xin card điện thoại,mượn tiền ATM để lừa người thân của người bị hack nick.

Sử dụng nick facebook với mục đích riêng.

Kẻ tấn công sẽ chiếm đoạt tài khoản facebook của người khác để làm những công việc mà chỉ tài khoản facebook mới có thể dùng được ví dụ nhưng: chơi app game trên facebook, tăng like, share, chạy quảng cáo trên facebook…

Hack nick facebook vì thù hằn cá nhân, ghen tuông, theo dõi tình nhân bồ bịch hay không?

Các cặp yêu nhau điều tra lẫn quan bằng việc đọc trộm tin nhắn của đối phương,lấy nick facebook để trả thù nhau,bôi xấu danh dự nhau…Tất cả đều có thể xảy ra cả vì thế đây cũng là một nguyên nhân tuy nhảm nhí nhưng chẳng phải là không xảy ra phổ biến.

Hack nick facebook để “Dương Oai”

Đây là lí do nghe buồn cười nhất và cũng không phải là không có xảy ra.Những bạn trẻ thường có tư tưởng muốn chứng minh bản thân với người khác,nói một cách hơi thiếu tế nhị là “Ảo tưởng sức mạnh“ về khả năng của bản thân mình.

LIÊN HỆ ĐỂ BẢO MẬT TÀI KHOẢN FACEBOOK

Hotline: 0333.535.222 (Gọi)
Zalo: https://zalo.me/manhtienls87
Facebook: http://fb.com/dichvumxh.online